Du Lịch Aragon(Tây Ban Nha)

Nếu bạn muốn xem  nhiều địa điểm càng tốt khi đi du lịch, xem xét tham gia một hành trình. Một kỳ nghỉ du lịch cung cấp cho bạn với rất nhiều hoạt động on-board, cũng như cơ hội để xem những nơi khác nhau mỗi lần bến tàu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên tuyệt vời để có những niềm vui nhất mà bạn có thể có trên một hành trình hoặc bất kỳ hành trình khác. 


Nếu bạn đang đi du lịch đến nước khác chải lên trên pháp luật của quốc gia đó. Một số nước ngoài có luật mà bạn có thể xem như một chút lạ hoặc không mong đợi. Để đề phòng, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để làm quen với các luật cụ thể đối với nơi bạn đang truy cập.

Cuộn quần áo của bạn khi đóng gói túi của bạn cho một chuyến đi. Cán bộ quần áo của bạn lên chặt thực sự tiết kiệm rất nhiều không gian khi đóng gói. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn bắt đầu đóng gói, ít nhất, vài ngày trước khi bạn cần phải có tất cả hành lý của bạn đã sẵn sàng. Vội vã dẫn đến đóng gói rất không hiệu quả.

Hãy chú ý đến chi phí ẩn khi đặt phòng du lịch hàng không. Nó đang trở thành phổ biến thu phí hành lý ký gửi, đặc biệt là hành lý thừa cân. Bên cạnh đó, các hãng hàng không hiện nay thu phí check-in tại nhà ga thay vì trực tuyến, và thậm chí có thể tính thêm tiền để chọn một chỗ ngồi thèm muốn hơn trên máy bay, chẳng hạn như chỗ ngồi thoát hàng.

Khi lưu trú tại một khách sạn cung cấp một đồng hồ báo thức kỹ thuật số, kiểm tra cả thời gian và báo động khi lần đầu tiên đến nơi. Đó là một trò đùa phổ biến để cài đặt trước báo thức vô cùng lần đầu, hoặc phải fiddle với thời gian hiển thị trên đồng hồ. Muộn vào ban đêm khi bạn đi ngủ, bạn có thể không nhận ra đồng hồ của bạn là nhanh 30 phút hoặc chậm.

Nếu bạn có kế hoạch để lựa chọn một chuyến bay đêm hay chỉ là một chuyến bay rất dài nói chung, nó có thể là tốt nhất để mang lại một số loại viện trợ ngủ. Đó là khá khó khăn để ngủ trên máy bay dù sao, nhưng nếu bạn mất một viện trợ ngủ ngay trước khi cất cánh, bạn có thể đến nơi tươi và sẵn sàng để có trên thế giới!

Khi bạn biết bạn sẽ có trên máy bay cho một số tiền gian dài, chắc chắn rằng bạn ăn mặc cho dịp này. Mặc quần jean chặt chẽ sẽ không được thoải mái và sẽ làm cho bạn đau khổ bởi sự kết thúc của chuyến đi. Hãy thử quần thể thao hoặc phù hợp chiếc váy bông lỏng lẻo.

Bất cứ lúc nào bạn đang ở trong một quốc gia nước ngoài, uống nước đóng chai. Nước trên thế giới xử lý nước của họ khác biệt so với những người khác. Trong khi các nước rất tốt có thể được an toàn để uống, nó cũng có thể có các chất phụ gia mà cơ thể của bạn không được sử dụng để, mà có thể gây ra các vấn đề đau đớn xuống đường. Nghe nó an toàn.

Cho dù bạn đang đi du lịch trong nước của riêng bạn hoặc đi ra nước ngoài, đó là một ý tưởng tốt để làm theo một số biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản để ngăn ngừa mình khỏi trở thành nạn nhân của tội phạm. Mặc quần áo đắt tiền và đồ trang sức có thể đặt bạn lên như một mục tiêu chính cho hành vi trộm cắp. Mang theo thẻ tín dụng hoặc séc du lịch thay vì một lượng lớn tiền mặt. Giữ một mắt trên hành lý của bạn, và không cho phép người lạ rời gói với bạn trong mọi trường hợp, ngay cả trong giây lát.

Sách đậu xe sân bay xa trước nếu bạn biết rằng bạn phải rời khỏi chăm sóc của bạn tại sân bay khi bạn đi du lịch. Đậu xe vào ngày nghỉ đầu tiên bạn có thể mất rất nhiều. Nếu ngôi nhà của bạn không xa sân bay của bạn, hãy suy nghĩ về việc dùng một chiếc taxi để thay thế.

Luôn luôn để lại một bản sao của hành trình du lịch của bạn với một ai đó lại hom, e để họ có thể theo dõi các bạn. Hãy chắc chắn bao gồm số điện thoại và địa chỉ để họ sẽ có thể liên lạc với bạn nếu cần thiết. Bạn không bao giờ biết những gì sắp xếp hợp khẩn cấp có thể đi lên trong khi bạn đang đi.

Muốn thư giãn vào buổi sáng sớm khi bạn đi du lịch? Kiểm tra đồng hồ báo thức ngay sau khi bạn nhận phòng. Thường thì báo động được thiết lập bởi một khách trước, hoặc có thể ngay cả những nhân viên khách sạn. Không kiểm tra nó có thể có nghĩa là một 6:00 đánh thức khi bạn đang hy vọng vào giấc ngủ cho đến tám.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, phải mất một cá hộp giải quyết với bạn. Đặt tất cả đồ trang sức quý báu của bạn ở trong đó; ai đó đang cố gắng để ăn cắp từ có thể bạn sẽ không nhìn vào nó. Giải quyết hộp thậm chí có ngăn nhỏ cho phép bạn lưu trữ bông tai hoặc vòng cũng như khu vực lớn hơn cho đồ trang sức khác.

Hãy kiểm tra ngày của đánh giá mà bạn đang đọc về điểm đến tiềm năng của bạn. Có rất nhiều điều thay đổi theo thời gian, và đánh giá được viết từ lâu có thể không chính xác như bạn cần nó để được đưa ra đánh giá âm thanh về việc liệu đến thăm hay không.

Mang nhu yếu phẩm du lịch và hỗ trợ sự thoải mái của riêng bạn. Đừng tin tưởng vào các hãng hàng không mà bạn đang đi du lịch với cung cấp cho bạn với những thứ như gối, chăn, và tai nghe. Mang riêng của bạn, do đó bạn sẽ biết rằng bạn có thể thoải mái như có thể trong chuyến bay của bạn và bạn sẽ không phải hối tiếc.

Tránh hỏi nhân viên khách sạn của bạn về những gì hấp dẫn và nhà hàng là những người đi đến trong chuyến đi của bạn. Có khả năng là họ đang ở trên mất và sẽ nhận được một số loại hoa hồng cho việc gửi bạn ở đó và không có cách nào biết cho dù đó là một cơ sở chất lượng.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay, tìm kiếm cơ hội kinh doanh sách tại các hiệu sách sân bay. Nhiều người đang bắt đầu cho phép du khách có cơ hội rời khỏi một trong những cuốn sách cũ của họ và lấy một cái mới. Dịch vụ này thường là miễn phí và cung cấp cho bạn một cái gì đó mới để đọc trên chuyến bay của bạn.

Có một chuyến đi đường tốt hơn bằng cách thực sự xảy ra với những người mà bạn thực sự thích được xung quanh. Không có ý định đi du lịch theo cách này trừ khi có một số loại mối quan hệ thân thiện giữa bạn và những người sẽ đi với bạn. Tốt đồng hành làm cho một nhanh hơn và thú vị hơn chuyến đi đường cho tất cả mọi người tham gia.

Như đã đề cập trước đây, bay đường là một cách tuyệt vời để xem các khu vực khác nhau trên thế giới. Tàu du lịch cung cấp cho bạn rất nhiều để làm trên tàu, nhưng bạn cũng có thể tham quan địa phương khác nhau. Hãy sử dụng những lời khuyên bạn đọc ở đây để nhận được nhiều nhất từ chuyến đi tiếp theo của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *