Du Lịch Água Grande(São Tomé và Príncipe)

Có nhiều hơn để đi du lịch hơn là nhận được trên một mặt phẳng cho một điểm đến khác nhau. Nó có tiềm năng trở thành một kinh nghiệm bổ ích. Kế hoạch có thể được một nửa cuộc phiêu lưu tham gia một chuyến đi. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn? Những ý tưởng trong bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu trong kế hoạch cho một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Trong khi đi du lịch với bạn bè và gia đình là một cách tuyệt vời để làm kỷ niệm, hãy thử đi du lịch một mình đôi khi. Bạn sẽ thấy rằng tất cả các hoạt động bạn có kinh nghiệm sẽ có vẻ giống như sống động và đáng nhớ khi bạn đi solo, và sự tự do để làm bất cứ điều gì bạn muốn làm sẽ có vẻ vô cùng giải phóng!
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Tour trọn gói là một cách để nhận được nhiều nhất của một ngân sách du lịch còn hạn chế. Điều tra cơ hội sẵn có tại một địa điểm cụ thể. Có thể làm nhiều hơn nữa, thấy ngày càng có nhiều niềm vui hơn, bởi đầu tư vào một hợp đồng trọn gói bao gồm thêm các dịch vụ và tiện nghi. Những gói này thường xuyên cung cấp tiết kiệm mà không thể để tái tạo thông qua việc mua các dịch vụ cá nhân.

Lên kế hoạch quần áo cho chuyến đi của bạn để tất cả mọi thứ có thể được đeo với nhau. Điều này làm giảm nhu cầu để đóng gói “trang phục” cá nhân và cho phép bạn lên kế hoạch cho số ngày bạn sẽ được đi du lịch. Nếu tất cả các trận đấu quần áo của bạn, bạn không cần phải lo lắng về việc đó được sạch sẽ khi bạn giặt giũ.

Có kế hoạch đóng gói của bạn. Trong những ngày lệ phí hành lý và giới hạn trọng lượng, hầu hết du khách mang theo một chiếc vali. Để phù hợp với tất cả mọi thứ, bạn cần phải là một nhà đóng gói thông minh. Kiểm tra dự báo thời tiết cho các điểm đến của bạn và chọn trang phục mà bạn có thể trộn và kết hợp. Opt cho các lớp, mà có thể dễ dàng được thêm vào hoặc gỡ bỏ như những thay đổi nhiệt độ. Cũng nên nhớ phải đeo nặng / giày cồng kềnh của bạn để họ không hog quá nhiều không gian trong hành lý của bạn.

Nghiên cứu trước điểm đặt phòng. Tìm kiếm các trang web xem xét có ý kiến về những nơi bạn có kế hoạch đến thăm. Nếu bạn biết bất cứ ai đã từng ở đó, nói chuyện với chúng. Tiến hành nghiên cứu như vậy sẽ giúp bạn hiểu những gì các chuyến đi có thể là như thế nào, và nó giúp bạn xác định một lộ trình thích hợp.

Hãy kiểm tra những nơi khác để ở lại. Bạn không luôn luôn phải ở trong một khách sạn để cảm thấy tuyệt vời trong kỳ nghỉ. Có rất nhiều trang web “nhà-trao đổi” có sẵn, cho phép bạn ở lại Someones nhà bỏ trống. Hãy thử tìm kiếm cabin hoặc giường và bữa sáng. Chỗ thay thế có thể có một số trong những phần thú vị nhất và niềm vui của đi nghỉ mát, vì vậy hãy chắc chắn để kiểm tra xem nó ra!

Mang theo một doorstop với bạn để cung cấp cho khách sạn của bạn ở lại một chút bảo mật thêm. Có những lúc bảo mật thêm là một ý tưởng tốt. Nếu cửa phòng khách sạn của bạn đang thiếu một khóa đầy đủ, bạn có thể sử dụng một doorstop hình nêm để giữ nó tại chỗ.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch ở nước ngoài sang các nước khác, nó có thể rất quan trọng để biết nền văn hóa của khu vực ai đi. Kiến thức này có thể ngăn chặn những tình huống có thể sẽ được akward, lúng túng, hoặc thậm chí hết sức nguy hiểm. Thảm họa tiềm năng có thể tránh được và ai sẽ có trải nghiệm tốt hơn với những người trong khu vực họ đang đi du lịch ở.

Khi bạn lần đầu tiên đến phòng khách sạn của bạn, kiểm tra các mini-bar. Một số khách được biết đến với bơm chai với nước, do đó hãy chắc chắn rằng mỗi chai là hoàn toàn kín. Nếu bất kỳ trong số đó là không, bạn nên ngay lập tức gọi điện cho quầy lễ tân và nói với họ những gì bạn đã được tìm thấy. Bạn không muốn bị tính phí cho sự không trung thực của người khác.

Luôn luôn để lại một bản sao của hành trình du lịch của bạn với một ai đó lại hom, e để họ có thể theo dõi các bạn. Hãy chắc chắn bao gồm số điện thoại và địa chỉ để họ sẽ có thể liên lạc với bạn nếu cần thiết. Bạn không bao giờ biết những gì sắp xếp hợp khẩn cấp có thể đi lên trong khi bạn đang đi.

Khi đi du lịch với trẻ em, hãy chắc chắn rằng bạn chuẩn bị một vài hoạt động đặc biệt cho họ. Nó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để làm cho nó thông qua bữa ăn thứ mười của họ tại một nhà hàng nếu họ sẽ biết rằng vào ngày hôm sau họ sẽ được đi đến một công viên giải trí để vui chơi.

Đóng gói đồ dùng vệ sinh của bạn vào một chiếc túi Zip-lock. Bạn sẽ cần phải làm điều này để có được thông qua an ninh hàng không và nó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một số không gian trong hành lý của bạn là tốt. Nó sẽ chiếm ít phòng hơn so với túi vệ sinh điển hình và nó sẽ giúp tránh một mớ hỗn độn trong hành lý của bạn nếu bất cứ điều gì là để đổ trong du lịch.

Thuê một chiếc xe cho chuyến đi đó? Hãy thử cho thuê mô hình nhỏ nhất của xe bạn tìm thấy. Bạn luôn có thể nâng cấp khi bạn đang ở quầy tại một lượng nhỏ hơn, hơn nếu bạn làm điều đó trước. Họ cũng được cho thuê nhanh hơn các mô hình sang trọng, điều này có thể có nghĩa là bạn có thể có thể để có được một nâng cấp miễn phí bất kể.

Cố gắng tránh jet lag trong chuyến đi của bạn bằng cách làm theo những điều đơn giản. Bắt đầu bằng cách đặt lại đồng hồ của bạn trước khi lên máy bay của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn ở lại vô cùng ngậm nước trước, trong và sau chuyến bay. Cố gắng tập thể dục và ngủ ngon ngày trước chuyến đi của bạn. Bay trên các chuyến bay buổi sáng nếu bạn không thể ngủ trên một chiếc máy bay. Tìm kiếm và tránh ánh sáng khi bạn cần nó cho đến khi cơ thể bạn thích nghi với sự khác biệt thời gian.

Mang kính râm với bạn nếu bạn đang đi du lịch trên máy bay. Nếu bạn đang làm phiền bởi những người ngồi xung quanh bạn trên máy bay, chỉ đơn giản là đặt trên kính và seatmates của bạn sẽ thường để lại một mình. Kính mát các ngăn cản bạn làm cho mắt liên hệ với người khác, ngăn cản cuộc trò chuyện.
Hình ảnh có liên quan
Nếu kế hoạch du lịch của bạn liên quan đến một số điểm dừng tại các sân bay khác nhau, mang theo một bản đồ của sân bay với bạn. Trước khi rời trên chuyến đi của bạn, đi trực tuyến và in ra bất kỳ mà bạn có thể cần. Các bản đồ có thể cực kỳ hữu ích nếu bạn không có nhiều thời gian để có được từ một nơi đến tiếp theo.

Tham gia một diễn đàn trực tuyến du lịch có thể giúp trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về chuyến đi của bạn, trước khi bạn thực sự đầu ra khỏi cửa. Tốt nhất diễn đàn có nhiều khách du lịch có kinh nghiệm như là thành viên và họ có thể cung cấp cho bạn lời khuyên và liên kết, do đó, bạn có thể nhận được nhiều nhất của chuyến đi của bạn.

Đi vào kỳ nghỉ là hơn đây vé máy bay. Kế hoạch là một bước quan trọng trong tiến trình. Những lời khuyên này nên đã giúp bạn di chuyển về phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *