Du Lịch Aust-Agder(Na Uy)

Bạn có cần phải đi sớm? Một trong những điều tốt nhất mà bạn có thể có thể làm để có một chuyến đi tuyệt vời, cho dù bạn đang đi công tác, những vấn đề trong gia đình hoặc thưởng thức đơn giản, là để có được đào tạo về du lịch tốt. Mọi người có thể tìm hiểu thêm về du lịch. Tìm hiểu những gì bạn chưa biết trong bài viết rằng sau.

Nếu bạn đang đi để được đi du lịch bằng đường hàng không, chắc chắn rằng bạn không đặt bất kỳ vật có giá trị hoặc thiết bị điện tử trong hành lý ký gửi của bạn. Xử lý hành lý không được biết đến là nhẹ nhàng và bất kỳ thiết bị điện tử có thể sẽ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Các hãng hàng không cũng được biết là bị mất hành lý và bạn không muốn để mất một cơ hội mất đi một cái gì đó có giá trị.

Khi lên kế hoạch đi du lịch đến một quốc gia sử dụng một ngôn ngữ rất khác nhau hoặc thậm chí bảng chữ cái hơn của riêng mình, đó là một ý tưởng tốt để có được chính xác, đến nay thông tin về chính xác làm thế nào để đi du lịch để đặt phòng khách sạn hoặc các trang web quan tâm trước thời hạn. Thông thường, bản đồ hoặc hướng dẫn du lịch sẽ không đi vào số lượng chi tiết cần thiết, vì vậy hãy chắc chắn để có một bản đồ tùy chỉnh trong đó cho thấy tất cả mọi thứ bạn cần. 

Hãy chắc chắn để chọn một loại kỳ nghỉ phù hợp với cá tính của bạn. Nếu bạn ghét là ở ngoài trời, bạn không nên đi đến bãi biển! Tính cách theo kiểu kỳ nghỉ đang trở nên ngày càng phổ biến những ngày này, với tất cả mọi thứ từ người lớn chỉ du lịch trên biển để geek-thân thiện với các chuyến đi. Tìm kiếm một kỳ nghỉ mà bạn sẽ thực sự thưởng thức.

Mương túi đeo nơi hông. Không chỉ làm bạn trông một phần của một du lịch, túi đeo nơi hông thường là mồi ngon cho kẻ trộm. Nếu bạn khao khát sự tiện lợi của túi đeo nơi hông, hãy xem xét nhận được một đa túi vest du lịch để thay thế. Những thực hiện cũng giống như nhiều nhưng giữ những vật dụng gần gũi với cơ thể của bạn mà họ đang an toàn hơn.

Đi du lịch với một chiếc vali mà không có dải phân cách hoặc ngăn bạn có thể chia quần áo của bạn lên trong có thể được khó khăn. Một cách tuyệt vời để có được xung quanh vấn đề này là bằng cách đặt một miếng các tông giữa các lựa chọn quần áo khác nhau hoặc các mặt hàng. Không chỉ bạn sẽ có thể để tách các mục của bạn, nhưng bạn sẽ đi ra tìm kiếm có tổ chức hơn.

Có một bộ may nhỏ và một kính kit sửa chữa giấu đi trong hành lý của bạn có thể tiết kiệm trong ngày! Cho dù bạn rip quần áo của bạn, cần phải loại bỏ một splinter, thay thế một nút, hoặc thay thế các ốc nhỏ trên mu bàn tay tổ chức trò chơi video của con quý vị những công cụ này là tuyệt vời!

Một máy tính xách tay hoặc một Internet có khả năng điện thoại thông minh là một trong những công cụ du lịch tốt nhất bạn có thể mang theo bên mình. Bởi có khả năng đi trực tuyến, bạn có tất cả các bản đồ và các nguồn lực khác mà bạn cần ngay trong tầm tay của bạn. Bạn có thể nghiên cứu các điểm đến, nhà nghỉ, và các điểm tham quan trong khi bạn đang trên đường đi.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một nước đang phát triển và sợ bay vào giữa hư không, có những lựa chọn thay thế. Bạn có thể hạ cánh tại một sân bay kiểu phương Tây và sử dụng phương tiện giao thông mặt đất, chẳng hạn như xe lửa hoặc xe buýt, để đi đến điểm đến cuối cùng của bạn. Điều này có thể an toàn hơn bay qua bụi cây nhưng vẫn sẽ cho phép bạn tận hưởng kỳ nghỉ kỳ lạ của mình.

Bạn có thể tham gia các diễn đàn và trang web mà đang tập trung vào du lịch. Tìm một cộng đồng của người bạn đồng hành để chia sẻ kinh nghiệm và giao tiếp với là một trong những cách tốt nhất để chuẩn bị cho một chuyến đi. Điều này cho phép bạn kết bạn và chia sẻ kinh nghiệm để tránh những sai lầm của họ hoặc thiếu một số điểm rất lớn trong chuyến đi của riêng bạn.

Nếu bạn sẽ đi du lịch cho một khoảng thời gian dài, chẳng hạn như 5-7 ngày trở lên, đóng gói nhẹ và kế hoạch về giặt giũ. Mất thêm một ít tiền với bạn và ghé thăm một tiệm giặt hoặc giặt khô. Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều không gian va li quý giá bằng cách rửa và tái mặc một số mặt hàng của tủ quần áo của bạn.

Khi đi du lịch xa bằng máy bay, hãy chắc chắn để đứng dậy và đi bộ xung quanh mỗi hoặc hai giờ để dãn chân. Duy trì ngồi quá lâu có thể dẫn đến các vấn đề y tế chẳng hạn như huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT), do đi dạo lên và xuống các lối đi mỗi một lần trong một thời gian.

Để tiết kiệm tiền về lệ phí hành lý, bạn nên cân nhắc hành lý của bạn trước khi rời khỏi nhà. Bạn có thể mua một quy mô hành lý tốt cho ít hơn hai mươi đô la, và nó có thể giúp bạn tiết kiệm lớn về lệ phí máy bay hành lý. Nếu túi của bạn là vượt quá giới hạn trọng lượng ở nhà, nó rất dễ dàng để di chuyển những thứ xung quanh hoặc mất một cái gì đó, nhưng nó là khó khăn hơn nhiều để sửa chữa một vấn đề trọng lượng một khi bạn đã ở sân bay.

Trước khi thực hiện kế hoạch du lịch công ty gọi là khách sạn bạn đang xem xét và tìm hiểu khi nó được xây dựng hoặc cải tạo ngoái. Một cơ sở kinh phí thấp có thể là một nơi tuyệt vời để ở lại nếu nó là thương hiệu mới, trong khi một khách sạn cao cấp có thể là một kinh nghiệm đau khổ cho bạn nếu nó là rất cũ. Bạn muốn ở đâu đó rằng đã được một trong hai được xây dựng hoặc cải tạo trong năm năm qua.

Trước khi bạn đi bất cứ nơi nào, kiểm tra xem bạn có bất kỳ của những phần thưởng dặm thêm trên thẻ tín dụng của bạn. Những dặm thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và bạn có thể thậm chí không biết rằng bạn có tất cả những dặm thưởng trên xe của bạn. Vì vậy, sau khi bạn đi bất cứ nơi nào, rà soát các nguồn tài nguyên của bạn.

Khi đi du lịch bằng xe hơi vào mùa đông, cách tốt nhất là đóng gói một bộ dụng cụ an toàn. Đảm bảo rằng bạn có các yếu tố cần thiết cho một chuyến đi đường an toàn. Bạn nên có một điện thoại di động và sạc, kéo dây, dây cáp nhảy, băng scraper, kit viện trợ đầu tiên, cát hoặc cát litter, mà có thể được sử dụng để giúp đỡ với lực kéo, đèn pin, trận đấu, chăn, khẩn cấp nến và một đài phát thanh cầm tay, theo bộ của bạn an toàn.

Không có vấn đề gì phòng khách sạn bạn nghỉ tại khi bạn đang đi du lịch, hãy chắc chắn để kiểm tra đồng hồ báo thức khi bạn nhận được ở đó. Nhiều người đã được thiết lập trước đó và có thể thức dậy bạn tại một thời điểm không mong muốn. Nhìn vào đồng hồ báo thức và tắt nó đi nếu bạn không cần phải thức dậy lúc một thời gian cụ thể.

Khi đọc bài viết này, bạn đang ở trong một vị trí tốt hơn để biểu hiện một chuyến đi tuyệt vời. Là một khách du lịch thông minh là cách tốt nhất để tạo ra một kỳ nghỉ thú vị cho tất cả những người trong đảng của bạn đi du lịch. Việc chuẩn bị đưa vào chuyến đi của bạn sẽ đảm bảo bạn có một thời gian tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *