Du Lịch Basseterre(Saint Kitts)

Bạn đã thực hiện nó. Bạn đã đặt các chuyến đi đó bạn đã luôn luôn muốn. Điều đó thật tuyệt! Hoặc có lẽ nó là một chuyến đi là liên quan đến công việc hoặc doanh nghiệp gia đình. Bạn có thể có nhiều câu hỏi về những việc cần làm, những gì để gói, vv. Dưới đây là một số lời khuyên rằng sẽ giúp bạn bắt đầu với kế hoạch đi du lịch của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch về cách sử dụng thẻ tín dụng của bạn cho chi tiêu trong khi ngày nghỉ hoặc đi du lịch, đảm bảo rằng bạn thông báo các công ty mà bạn sẽ là đi du lịch bên ngoài thị trấn nhà của bạn và cho họ biết vị trí của bạn. Nếu không làm điều này có thể dẫn đến thẻ của bạn bị từ chối như công ty có thể nghĩ rằng thẻ của bạn đã bị đánh cắp.

Hãy dành thời gian mỗi ngày để làm giảm bớt căng thẳng trong khi đi du lịch hoặc đi nghỉ mát và bạn sẽ cảm ơn chính mình cho nó khi bạn nhận được trở lại nhà. Với tất cả sự hỗn loạn, tụt hậu máy bay phản lực, tiệc tùng và khác sự phấn khích của du lịch đến một toàn bộ rất nhiều căng thẳng về tâm trí và cơ thể của bạn. Bởi thời điểm hầu hết các kỳ nghỉ, khác hơn một là cần thiết để phục hồi như vậy lấy một vài phút mỗi ngày để trẻ hóa sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để tiếp tục cuộc sống bình thường của bạn khi nó là tất cả hơn.

Trước khi đặt bất kỳ nghỉ, làm một số so sánh mua sắm. Đảm bảo rằng bạn nhận được một thỏa thuận tốt trên chuyến bay và khách sạn của bạn bằng cách nhìn vào giá của một số trang web. Nếu bạn không cần phải để lại hoặc trở về từ chuyến đi của bạn vào một ngày chính xác, hãy kiểm tra giá của một vài ngày trong tuần. Một trong những có thể rẻ hơn.

Có một bộ nhỏ may và một eyeglass bộ giấu đi trong hành lý của bạn sửa chữa có thể tiết kiệm trong ngày! Cho dù bạn xé quần áo của bạn, cần phải loại bỏ một mảnh, thay thế một nút hoặc thay thế các ốc vít nhỏ trên mặt sau của con quý vị cầm tay video trò chơi những công cụ này là tuyệt vời!

Khi đi du lịch ở vùng sâu vùng xa bằng xe hơi có không phải là luôn luôn dừng lại tiện lợi tại mỗi điểm đánh dấu dặm. Khi bạn đang đi du lịch với trẻ em, đặc biệt, điều này có thể rất có vấn đề. Đi dọc theo một tấm do đó, bạn có thể treo lên qua mở cửa của chiếc xe của bạn để cung cấp cho họ một số semblance của sự riêng tư khi bạn có để làm cho rằng dừng pit khẩn cấp ở bên đường.

Bạn sẽ phải trả thêm tiền cho các dự án này không giúp bạn tiết kiệm không gian như nhiều như bạn nghĩ. Thay vào đó, hãy thử các không gian khác nhau gấp kỹ thuật cho hiệu quả đóng gói quần áo. Bạn có thể có thêm không gian trong túi xách của bạn hơn bạn nghĩ nếu bạn đóng gói đúng cách.

Khi đi du lịch với trẻ em, hãy chắc chắn để gói mỗi đứa con mình túi đồ ăn nhẹ và đồ chơi yên tĩnh. Đồ chơi và đồ ăn nhẹ sẽ giữ họ chiếm đóng và hài lòng, cho dù trong backseat của xe hoặc trên máy bay. Hạnh phúc trẻ em có nghĩa là ít căng thẳng cho mẹ và dad, có nghĩa là một kỳ nghỉ tốt hơn cho tất cả mọi người.

Xe buýt du lịch là một cách tuyệt vời để xem nước mặt. Nó cho phép bạn một cách rẻ tiền để có được từ điểm đến điểm đến trong khi ngồi lại và cho phép người khác làm lái xe. Bạn sẽ nhận được để thưởng thức phong cảnh và thậm chí có các điểm dừng thường xuyên để xem mỗi địa điểm, mà không cần phải chi tiêu quá nhiều hoặc bận tâm với chi phí khí.

Trong khi đi du lịch, Don’t bully cơ thể của bạn vào tin tưởng, bạn sẽ có bị bệnh không có vấn đề gì. Nếu bạn bị say tàu xe, sau đó đáng lo ngại nhất sẽ chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề. Thêm căng thẳng nên tránh khi đi du lịch. Căng thẳng có thể làm giảm hệ thống miễn dịch của bạn. Cố gắng không để cho sự chậm trễ, khóc trẻ em, hoặc nhận được trí tưởng tượng của riêng bạn tốt nhất của tính khí của bạn.

Nếu bạn đang đi để đi du lịch tôi sẽ đánh giá cao đề nghị lập kế hoạch hành trình của bạn trước thời hạn. Nhiều đại lý du lịch đồng ý rằng làm như vậy ngăn bạn lãng phí thời gian khi bạn thực sự đến đích của bạn. Điều này không phải là để nói rằng bạn không thể ứng biến, Tuy nhiên nó có thể và sẽ tối đa hóa thưởng thức của bạn.

Khi bạn đang đi du lịch, bạn có thể làm một vài điều để tiết kiệm tiền ở nhà. Trước hết, bật máy điều hòa tắt hoặc chỉ xuống. Tiếp theo, hãy tắt các vòi phun nước. Nó cũng sẽ giúp để đặt đèn của bạn trên đồng hồ đếm ngược. Và cuối cùng nhưng không kém, hãy tháo thiết bị chính của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch với những con chó, hãy chắc chắn để bàn chải vật nuôi của bạn trước khi ra vào xe. Điều này sẽ giúp giảm thiểu số tiền của tóc mà bạn phải đối phó với. Ngoài ra, cố gắng để lên kế hoạch trước by figuring ra một vài nơi để dừng lại cho nghỉ bô. Con chó của bạn sẽ cần phải căng ra và làm giảm thân mỗi vài giờ.

Nếu bạn sử dụng thiết bị điện tử trong khi bạn đi du lịch, mang một dải điện. Nhiều khách sạn có chỉ có một cửa hàng có sẵn, và nếu bạn đi du lịch với nhiều thiết bị, bạn sẽ ra khỏi may mắn. Đưa một dải điện đảm bảo bạn có thể tính phí máy tính xách tay, điện thoại, máy nghe nhạc mp3 của bạn hoặc bất kỳ thiết bị nào khác làm cho đi du lịch thú vị hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để ăn khi đi du lịch, yêu cầu trình điều khiển cab. Họ biết tất cả các khớp thực phẩm địa phương tốt sẽ không chi phí bạn một cánh tay và chân một để ăn. Bạn cũng chỉ có thể nhìn thấy nhà hàng mà có các xe taxi đậu ở phía trước của họ. Đó là một dấu hiệu mạnh rằng việc thành lập có thực phẩm tốt ở một mức giá thấp.

Nó không phải là cần thiết để đi du lịch hàng trăm dặm để có một chuyến đi tuyệt vời. Bạn có thể vui chơi trên một chuyến đi trong ngày hoặc một nơi nghỉ ngơi cuối tuần tại một điểm gần đó. Bạn có thể tận hưởng chính mình ngay xung quanh nhà của bạn hoặc trong một tiểu bang lân cận. Bạn có thể lưu trú đóng và hỗ trợ nền kinh tế địa phương, trong khi bạn cũng tiết kiệm tiền. Nhiều nơi tuyệt vời để truy cập được ngay trong sân sau của riêng của bạn’.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một vị trí bãi biển, mang về nhà một chút chút cát với bạn. Điều này làm cho kỷ niệm tuyệt vời; Đặt trên cát trong một chai nhỏ và viết tên của bãi biển trên nó. Bạn cũng có thể viết một cái gì đó đặc biệt mà bạn đã làm trong khi bạn đã vào kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn có thể thu thập cát từ nhiều nơi khác nhau, bạn có lẽ sẽ ngạc nhiên khi thấy cách thức khác nhau mà họ đang có với nhau.

Bây giờ bạn cần nhiều hơn nữa chuẩn bị khi đi du lịch. Bây giờ bạn có một chuyên gia về những việc cần làm và những gì để đóng gói cho tất cả các chuyến đi của bạn! Những lời khuyên được đưa ra sẽ giúp bạn đi du lịch thông minh và có một thời gian thú vị hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *