Du Lịch Berlin(Đức)

Khi nói đến thời gian để bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi, bạn có thể tự hỏi bắt đầu từ đâu. Có rất nhiều điều cần xem xét trước khi bạn thực sự đi trên chuyến đi. Những lời khuyên trong bài viết này có thể cung cấp cho bạn những gì bạn cần biết để đúng kế hoạch cho kinh nghiệm đi du lịch tiếp theo của bạn.

Hãy chắc chắn để xác nhận đặt phòng của bạn tại cơ sở bạn sẽ được nộp trong. Khách sạn cũng nằm trong quyền của họ để cung cấp cho phòng của mình cho người khác nếu bạn không xác nhận đặt phòng của bạn. Một cuộc gọi điện thoại nhanh chóng có thể đảm bảo rằng bạn không thấy mình mà không cần một nơi để ở lại, khi bạn đến.
Một khu du lịch biển cảnh đẹp tuyệt vời
Hãy chắc chắn rằng kế hoạch điện thoại di động của bạn nằm trên một sự kêu gọi quốc gia thiết lập trước khi bạn rời khỏi thành phố. Nếu bạn là bình thường trên một kế hoạch khu vực hoặc địa phương, chuyển sang một kế hoạch quốc gia, thậm chí chỉ cho thời gian ngắn bạn sẽ biến mất, có thể giữ cho bạn khỏi bị tính phí cho chuyển vùng hoặc đường dài.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường nhưng không có không gian để giữ cho hệ thống tản nhiệt, có một cách đơn giản để đảm bảo bạn có băng nước lạnh vào bạn vấp! Đêm trước khi bạn rời đi, điền vào một số chai nước (nhưng không phải tất cả các cách để trên đầu!) Và đặt chúng trong tủ lạnh qua đêm. Đưa họ về chuyến đi với bạn vào ngày hôm sau và họ sẽ dần dần tan chảy trong quá trình cả ngày, để lại bạn với nước lạnh băng.

Hãy làm việc với bạn. Nếu bạn dành một lượng nhỏ thời gian thực hiện nhiệm vụ làm việc trên chuyến đi của bạn, có thể là cho doanh nghiệp hay giải trí, sau đó bạn có thể khấu trừ các khoản chi phí của chuyến đi đó về thuế thu nhập của bạn. Kiểm tra với nhà chuyên nghiệp về thuế để biết chi tiết về những gì bạn có thể và không thể làm được, nhưng chắc chắn giúp bạn tiết kiệm những khoản thu.

Khi đi du lịch nước ngoài, hãy chắc chắn để chăm sóc sức khỏe của bạn. Kiểm tra xem nếu có bất kỳ tiêm chủng mà bạn cần trước khi đi xa, đóng gói một nguồn cung cấp tốt về bất cứ loại thuốc theo toa bạn có thể cần, và xác định vị trí một bệnh viện hoặc bác sĩ gần điểm đến của bạn, trong trường hợp khẩn cấp. Sống khỏe mạnh sẽ cho phép bạn tập trung vào những cảnh quan và vui vẻ, chứ không phải là bệnh.

Nếu bạn đang đi để được đi du lịch tôi rất muốn đề nghị lên kế hoạch cho hành trình của bạn trước thời hạn. Nhiều đại lý du lịch đồng ý rằng làm như vậy ngăn không cho bạn lãng phí thời gian khi bạn thực sự đến nơi. Đây không phải là để nói rằng bạn không thể ứng biến, tuy nhiên nó có thể và sẽ tối đa hóa thưởng thức của bạn.
canh dep bo bien
Khi bạn quyết định đi du lịch và muốn tận dụng tối đa hết thời gian của bạn xa nhà, dành thời gian bây giờ làm nghiên cứu của bạn. Nhận một cảm giác về những gì bạn đang muốn làm điểm đến của bạn. Hãy đặt phòng của bạn và bữa tối lên kế hoạch trước thời hạn để giảm thiểu rắc rối.

Khi đi du lịch bằng xe hơi, hãy chắc chắn để đóng gói một bộ sơ cứu, pháo sáng, đồ ăn thêm, nước và một đèn pin. Nếu xe của bạn xảy ra để phá vỡ tại một địa điểm từ xa và phải mất thời gian để được giúp đỡ tới, ít nhất bạn sẽ có các trang thiết bị cần thiết để tồn tại trên.

Đôi khi rất khó để ở lại theo dõi với một chế độ ăn uống healhty khi đi du lịch. Có những lúc bạn có thể phải dừng lại ở một nhà hàng thức ăn nhanh. Nếu vậy, có một vài điều bạn có thể làm gì để cắt giảm calo. Thứ nhất, đặt bánh burger của bạn mà không phô mai hoặc gia vị. Ngoài ra, nếu có thể, chọn các loại thịt nướng và thanh salad.

Khi bạn quay lại từ du lịch, cẩn thận xem xét thông qua tất cả các vali của bạn để xem những gì bạn vô tình mang về với bạn. Bạn có thể sẽ vẫn có những thứ như lịch trình, tờ rơi, bản đồ, cuống vé và các mặt hàng khác. Chọn những người mà nhìn tốt nhất và ghép chúng với một vài hình ảnh tốt nhất của bạn từ chuyến đi của bạn. Thực hiện các mục vào một cắt dán và đặt chúng trong một khung, đem lại cho bạn một món quà lưu niệm đáng kinh ngạc trong những điều bạn đã làm trong chuyến đi của bạn.

Đừng giữ cho dặm khách hàng thường xuyên của bạn quá lâu, kể từ khi họ cũng có thể hết hạn trước khi bạn nhận được xung quanh để sử dụng chúng. Miles thường hết hạn 18 tháng kể từ ngày bạn kiếm được chúng, vì vậy sử dụng chúng trong khi bạn có thể. Nếu bạn không cần phải bay, bạn có thể trao đổi chúng trong cho tạp chí hoặc những phần thưởng khác.

Mang theo một bao nếp với bạn khi bạn đang đi du lịch trên một chiếc máy bay. Vì nhiều hãng hàng không đang thu phí để kiểm tra hành lý, rất nhiều du khách lựa chọn để gắn bó với túi carry-on để thay thế. Những chiếc túi thường nhỏ, vì vậy để đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ cho tất cả các công cụ của bạn, hãy bao nếp. Nó sẽ phù hợp với khoang trên cao và có rất nhiều không gian trong đó.
ho tren nui dep mo ao
Khi cố gắng để đi du lịch nước ngoài, hộ chiếu là tuyệt đối cần thiết cho bất cứ ai. Ngoài việc theo yêu cầu của pháp luật để có sở hữu, hộ chiếu rất hữu ích, vì chúng cung cấp nhận dạng về bạn và bạn đang ở đâu từ, có thể được thực sự hữu ích nếu bạn đã bao giờ bị lạc ở nước ngoài.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một đất nước bạn không quen thuộc với nó luôn luôn là tốt nhất để học hải của họ, và nếu bạn có thời gian ngôn ngữ của họ. Không có gì sẽ là thêm bực bội hơn cố gắng tìm một khách sạn và không ai biết những gì bạn đang nói về vì vậy có lẽ mang một cuốn từ điển dịch sẽ là một ý tưởng tốt.

Kiểm tra các trang web chính phủ trước khi bạn đi du lịch. Thậm chí nếu bạn đã kiểm tra cảnh báo du lịch và cảnh báo du lịch trong quá khứ, kiểm tra lại. Những thông tin này rất quan trọng và có thể thay đổi thông báo những khoảnh khắc. Các trang web chính phủ là đáng tin cậy nhất và hiện tại để kiểm tra các thông tin cập nhật.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia có thể có những người ký túc xá cho công dân Mỹ cố gắng để hòa hợp. Đừng gây sự chú ý cho chính mình bằng cách mặc quần áo có thể cho đi thực tế rằng bạn là một người Mỹ. Nó là an toàn hơn nhiều để mọi người nghĩ rằng bạn là một người Canada hoặc châu Âu.

Như bạn đã thấy, đi du lịch kế hoạch, trong khi khác nhau, chia sẻ nhiều nguyên tắc cơ bản. Họ chỉ khác nhau về vị trí, chi phí, hoạt động, và nhiều hơn nữa. Tất cả những gì cần thiết để quyết định những gì sẽ làm việc cho bạn là một số nghiên cứu, trình duyệt, và yêu cầu xung quanh để có được những giao dịch tốt nhất để bạn có thể tập trung vào sự phấn khích của chuyến đi.canh thien nhien tai binh nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *