Du Lịch Bolikhamsai(Lào)

Mẹo có thể giúp bạn trở thành một khách du lịch thông minh hơn và an toàn hơn là những gì bạn cần. Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên với loại thông tin này trong phần dưới đây.

Nếu bạn là một người phụ nữ đi du lịch ở nước ngoài, luôn luôn đảm bảo rằng ví của bạn được đóng lại đúng cách hoặc nén. Nếu có thể, hãy dùng một chiếc túi đó là không dễ dàng mở ra, hoặc một trong đó có một clasp phức tạp. Ở nước ngoài, nhiều pick-pocketers nhắm mục tiêu khách du lịch không nghi ngờ rằng không cẩn thận với túi của họ. Những điều có thể bị nhổ ra khỏi ví của bạn chỉ trong vài giây. Bảo vệ túi xách của bạn để giữ vật dụng cá nhân của bạn an toàn.

Giữ những điều quan trọng trong thực hiện của bạn trên túi. Bạn chắc chắn không muốn để mất hộ chiếu của bạn, loại thuốc theo quy định hoặc bất kỳ nhu yếu phẩm khác mà bạn không thể đủ khả năng để đi du lịch mà không cần. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt những thứ sang một bên, hoặc người bạn hoặc một cách an toàn bên trong một chiếc túi mà bạn có thể mang trên máy bay với bạn.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi du lịch với con quý vị, mang theo một bức ảnh của con quý vị chỉ trong trường hợp người đó bị mất. Nó có thể được đáng sợ để mất con quý vị. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra. Nếu bạn có một bức tranh của con quý vị vào bạn thì đây có thể có ích nếu họ bao giờ kết thúc bị mất.

Cẩn thận về việc mua trong khi đi du lịch sẽ giúp bạn thông qua hải quan. Ghi bất cứ điều gì bạn mua trên chuyến đi của bạn phải đi qua hải quan khi bạn trở về nhà nên thận trọng khi bạn nhìn thấy người bán hàng rong ở nước ngoài hoặc người bán hàng khác, những người có thể được cung cấp giả hoặc quà lưu niệm không an toàn bạn sẽ phải đầu hàng sau đó.

Đối với bất kỳ chuyến đi, du khách có kinh nghiệm sẽ đóng gói một số quần áo họ có thể làm sạch mình với nỗ lực tối thiểu. Không chỉ làm quần áo dễ dàng-cleanable giảm lượng tổng thể của quần áo một khách du lịch phải mang theo, họ có thể cung cấp một mạng lưới an toàn thoải mái trong trường hợp có sự chậm trễ ngoài ý muốn. Quần áo có thể được rửa sạch và làm khô trong một bồn rửa chén khách sạn có thể là một trời trên một layover bất ngờ.

Hãy chắc chắn để nghiên cứu những gì thời tiết sẽ là như thế nào trong điểm đến của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn đóng gói một cách thích hợp hơn. Nếu nó sẽ bị lạnh, bạn sẽ cần phải thực hiện rất nhiều lớp. Nếu nó sẽ được ấm áp, sau đó bạn biết bạn có thể đóng gói rất nhiều quần áo trọng lượng nhẹ và dép.

Hãy thử sử dụng bọc bong bóng khi đóng gói. Có một lý do chính đáng nhận được những điều gửi trong bọc bong bóng. Nó giữ đối tượng mong manh rất an toàn. Khi bạn đi du lịch, hành lý của bạn đi qua một quá trình rất giống với khi được gửi qua dịch vụ bưu chính. Bubble bọc không phải là khó khăn để đi qua và là một lựa chọn tuyệt vời khi đóng gói đồ đạc vỡ.

Cho dù bạn đang đi du lịch trong nước của riêng bạn hoặc đi ra nước ngoài, đó là một ý tưởng tốt để làm theo một số biện pháp phòng ngừa an toàn cơ bản để ngăn ngừa mình khỏi trở thành nạn nhân của tội phạm. Mặc quần áo đắt tiền và đồ trang sức có thể đặt bạn lên như một mục tiêu chính cho hành vi trộm cắp. Mang theo thẻ tín dụng hoặc séc du lịch thay vì một lượng lớn tiền mặt. Giữ một mắt trên hành lý của bạn, và không cho phép người lạ rời gói với bạn trong mọi trường hợp, ngay cả trong giây lát.

Kết quả hình ảnh cho vòng quanh thế giới
Du khách không có con không nên quá nhanh chóng để phán xét hay nổi giận với trẻ em nhỏ trên một chế độ của công chúng về vận chuyển. Đi du lịch với trẻ em là khá căng thẳng cho các bậc phụ huynh cũng và chúng thường rất xấu hổ bởi hành vi của con em mình. Hãy cố gắng nhớ rằng bạn đã từng là một đứa trẻ như tốt và nếu trong một mặt phẳng, nhận ra rằng độ cao là khá khó khăn trên tai bên trong của một đứa trẻ nhỏ.

Không có vấn đề phòng những gì khách sạn bạn ở lại khi bạn đang đi du lịch, hãy chắc chắn để kiểm tra đồng hồ báo thức khi bạn đến nơi. Nhiều người đã được thiết lập trước đó và có thể đánh thức bạn dậy vào một thời điểm không mong muốn. Nhìn vào đồng hồ báo thức và tắt nó đi nếu bạn không cần phải thức dậy tại một thời điểm cụ thể.

Hãy rất cẩn thận gửi tin nhắn văn bản khi đi du lịch. Trong khi chi phí chuyển vùng trong nước nhà của bạn đang trở nên ít phổ biến hơn, không mắc sai lầm khi giả định kế hoạch ‘không giới hạn texting’ của bạn là hợp lệ ở nước ngoài và kiểm tra với công ty điện thoại của bạn. Nhiều du khách đã trở về nhà từ kỳ nghỉ để tìm một hóa đơn điện thoại bất ngờ lớn đang chờ họ do phí sử dụng ở nước ngoài.

Xác định vị trí các cơ quan du lịch các dân tộc ở các thành phố khác nhau ở Mỹ Những đại lý có thể được coi chuyên gia vì chúng là từ khu vực bạn đã chọn để đi du lịch. Chúng thực sự là một sự giàu có của kiến thức khác nhau, từ những việc cần làm và xem làm thế nào để tiết kiệm tiền. Làm giàu cho bản thân và có một chuyến đi tuyệt vời bởi trải qua sự quyến rũ và văn hóa của khu vực mà chỉ có thể được biết đến bởi một người gốc thực sự của đất nước.

Khi đi du lịch với thú cưng của bạn, có một số mặt hàng bạn cần phải nhớ để mang theo. Bạn cần phải chắc chắn con vật cưng của bạn luôn luôn mặc một chiếc cổ áo với tên và số điện thoại trên đó. Bạn cũng sẽ cần bằng chứng về tiêm chủng và mọi giấy phép hợp lệ. Cuối cùng nhưng không kém, bạn nên đi du lịch với đồ chơi yêu thích của con vật cưng của bạn.
Để đảm bảo kế hoạch của ông thời gian khi đi du lịch.Người đôi khi sẽ kéo dài khoảng 8 đến 16 tiếng.Anh không muốn kết thúc trong chuyến bay kế tiếp của cánh cửa lên máy bay, dài.Kiểm tra điểm gần sân bay, để có thời gian vui vẻ một chút tự do.

Khi sống ở nước ngoài về khách sạn, sử dụng an toàn.Khóa cửa lại, ở Đại sảnh tiếp khách.Đừng làm những thứ có giá trị trong một sạch sẽ có thể tìm thấy chúng, ngược lại, sử dụng hộp của khách sạn.Để cho người khác biết anh mong chờ sự trở lại, nếu anh sẽ đến trễ.

Hy vọng những lời khuyên cho kế hoạch của ông và một chuyến đi được một điểm xuất phát.Đọc kỹ, và đang trong quá trình lập kế hoạch sử dụng chúng.Kết quả hình ảnh cho vòng quanh thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *