Du Lịch Chaguanas(Trinidad)

Bạn đã thực hiện nó. Bạn đã đặt các chuyến đi đó bạn đã luôn luôn muốn. Điều đó thật tuyệt! Hoặc có lẽ nó là một chuyến đi là liên quan đến công việc hoặc doanh nghiệp gia đình. Bạn có thể có nhiều câu hỏi về những việc cần làm, những gì để gói, vv. Dưới đây là một số lời khuyên rằng sẽ giúp bạn bắt đầu với kế hoạch đi du lịch của bạn.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn biết rằng bạn sẽ có một layover dài tại một thành phố, kiểm tra những gì có để làm trước. Một layover 3 giờ ở Washington D.C. có thể dễ dàng biến thành một tour du lịch nhanh chóng của các trung tâm mua Washington hoặc ngồi lâu ở Minneapolis có thể trở thành một chuyến đi nhanh chóng mua sắm Mall of America!

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, việc chuẩn bị quan trọng nhất bạn cần làm là làm cho một danh sách kiểm tra của tất cả mọi thứ bạn cần từ đồ dùng cá nhân để thêm bài viết của quần áo. Trước khi bạn rời khỏi, hãy chắc chắn rằng tất cả những mục này được đóng gói bởi vì rất có thể nếu bạn quên một cái gì đó, Cửa hàng Quà tặng có sẵn cho bạn sẽ sạt hơi nhiều quá cho những điều đơn giản như kem đánh răng hoặc dầu gội đầu.

Để giúp bạn tránh phải trả khoản phí Giữ hành hãng dư thừa trên chuyến đi trở lại của bạn, khi bạn có nhiều khả năng để có quà lưu niệm để mang lại cho ngôi nhà, gói cũ quần áo và giày mà bạn có thể muốn để cho đi. Sau đó, khi bạn đóng gói để đi Trang chủ, bạn có thể để lại hoặc quyên góp quần áo cũ và giày để làm cho căn phòng trong hành lý của bạn nếu cần thiết.

Khi xem xét bảo hiểm du lịch cho một chuyến đi sắp tới, hãy chắc chắn để so sánh mức giá của nhà cung cấp, không quên để kiểm tra với công ty thẻ tín dụng của bạn. Nhiều lần họ có thể cung cấp những lợi ích cho bạn giá rẻ hơn. Họ có thể bao gồm các hạng mục như hành lý bị mất hoặc huỷ bỏ chuyến đi. Tuy nhiên, những lợi ích được không thường được tìm thấy với cấp độ cơ bản thẻ.

Cố gắng tập thể dục trước khi bay. Chuyến đi dài máy bay có thể mệt mỏi cơ thể của bạn. Bạn có thể tìm thấy của bạn trở lại hoặc chân chuột rút từ ngồi trong cùng một vị trí quá lâu. Nếu bạn nhận được một tập luyện nhanh chóng trước khi lên chuyến bay, nó có thể giúp làm giảm cơ hội nhận được chuột rút chân. Nếu không có gì khác, cố gắng kéo dài một chút.

Nếu bạn đang lập kế hoạch về việc điện thoại với bạn về chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn để gọi nhà cung cấp điện thoại di động của bạn để yêu cầu họ về phí chuyển vùng. Sự quen thuộc của điện thoại di động của bạn có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, nhưng nó có thể chi phí bạn nhiều hơn để sử dụng nó trên đất nước ngoài. Một lựa chọn tốt là mua một thẻ SIM địa phương và sử dụng nó trong khi bạn đang có.
Kết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH SUỐI ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI]
Có your hãng hàng không liên hệ với bạn trong trường hợp bất kỳ thay đổi nào để lịch trình chuyến bay của bạn. Hầu hết các hãng hàng không có chương trình miễn phí mà bạn có thể nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản nếu thay đổi chuyến bay của bạn, mà sẽ có ích nếu bạn đang chạy trễ hoặc gặp khó khăn với việc đi tham quan. Chỉ cần gọi và yêu cầu họ đặt nó lên!

Ngay cả khi bạn đang có kế hoạch một lưu trú dài ở nước ngoài, có một số mặt hàng mà bạn nên để lại phía sau, chủ yếu là một biện pháp phòng ngừa. Vật có giá trị như đồ trang sức, an toàn hơn ở nhà hơn là ở nước ngoài. Trong khi mong muốn mang lại một lời nhắc nhở của nhà con là dễ hiểu, không mất tình cảm hay of-a-loại mục không thể được thay thế. Xoá các mục không cần thiết, nhưng quan trọng từ ví của bạn, bao gồm cả thẻ tín dụng mà bạn không cần và thẻ an sinh xã hội của bạn.

So sánh và ngược lại nhiều lựa chọn chuyến bay bằng cách sử dụng một trang web mega-tìm kiếm giống như kayak.com. Các trang web như kayak.com giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách kéo thông minh từ các trang web du lịch lớn nhất vào một vị trí thuận tiện. Quan trọng hơn, nó có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách đảm bảo rằng bạn có được giá tốt nhất có thể cho vé của bạn.

Nếu bạn muốn thử để tránh sự chậm trễ chuyến bay, cố gắng để có một chuyến bay sớm nhất có thể. Một chuyến bay bị trì hoãn trước đó trong ngày có thể gây ra các chuyến bay trong suốt cả ngày để trở nên quá muộn. Chuyến bay đầu tiên có ít cơ hội bị trễ.

Khi bạn đang đi du lịch và muốn mua một quà lưu niệm, tập trung vào những điều mà bạn có thể sử dụng để trang trí nhà của bạn. Quá nhiều người mang lại mà lộn xộn phòng của họ và cuối cùng nhận được ném đi. Thay vì mua rất nhiều những điều nhỏ, đầu tư vào một hay hai đẹp đề mục mà bạn sẽ thích trang trí ngôi nhà của bạn với.
Hình ảnh có liên quan
Đảm bảo rằng bạn làm tốt nhất của chuyến đi đường của bạn và tận hưởng nó. Không nhận được để bắt kịp trong lịch trình, danh sách và bao lâu bạn đã lái xe trong chuyến đi. Với chuyến đi đường, nó không phải là rất nhiều, nhận được đến đích của bạn, như nó đang tận hưởng những chuyến đi trên con đường đến đích của bạn.

Khi đi du lịch trên một chuyến đi đường con, hãy chắc chắn để đóng gói các trò chơi cho đi xe. Các mục không cần cân nhắc quá nhiều hoặc quá khó khăn để làm sạch. Khô xóa bảng, thẻ và hoạt động sách là sự lựa chọn tất cả tuyệt vời. Bạn có nhiều hơn nữa khả năng để có một chuyến đi hòa bình, thú vị nếu trẻ em của bạn được giải trí.

Khi lập kế hoạch một chuyến đi đường với con nhỏ, nó sẽ được ở tốt nhất của tất cả mọi người giao nhau để lên kế hoạch nó xung quanh lịch trình thông thường giấc ngủ của họ. Một số cha mẹ tận dụng đêm cuối khi trẻ em của họ sẽ được ngủ cho hầu hết các chuyến đi, trong khi các phụ huynh khác đi du lịch xung quanh trẻ em của họ nap lần.

Mẹo du lịch lớn, nếu bạn đang muốn làm một cái gì đó tự nhiên, là để chọn ngẫu nhiên một vị trí trên bản đồ để đi. Một cách khác để làm điều này là để chỉ đơn giản là có một lối ra bạn đã không bao giờ thực hiện trước khi chỉ để xem nơi nó sẽ đưa bạn. Chuyến đi đường tự nhiên có thể được thực sự vui vẻ.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn muốn một chuyến bay im lặng, cố gắng ngồi như gần với mặt trước của máy bay như bạn có thể. Đây là mặc những tiếng ồn không phải là quá lớn. Tránh các khu vực nhà vệ sinh và bếp, vì đây là nơi mà hầu hết nhiễu có xu hướng. Nếu bạn mong muốn chã ¢ n Phòng, chỗ ngồi phía trước lối thoát hiểm khẩn cấp là tốt nhất.

Bây giờ bạn cần nhiều hơn nữa chuẩn bị khi đi du lịch. Bây giờ bạn có một chuyên gia về những việc cần làm và những gì để đóng gói cho tất cả các chuyến đi của bạn! Những lời khuyên được đưa ra sẽ giúp bạn đi du lịch thông minh và có một thời gian thú vị hơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *