Du Lịch Colombia

Du lịch là một trong những cách tốt nhất để thưởng thức chính mình, cho dù đó là một chuyến đi đường đến một thành phố gần đó hoặc một hành trình trên khắp thế giới. Trước khi bạn đặt ra vào của bạn cuộc phiêu lưu tuyệt vời, Tuy nhiên, chắc chắn bạn đang lên đến tốc độ trên mới nhất đi du lịch Mẹo và tư vấn. Bài viết này sẽ giúp bạn ra ngoài.

Không có vấn đề gì ý định của bạn, bạn luôn luôn nên tham gia các câu lạc bộ thường xuyên du lịch airlines. Ngay cả khi bạn không bao giờ bay một lần nữa, bạn có thể nhận được một perk chỉ để tham gia. Mặt khác, bạn có thể bay với họ một vài lần và bạn sẽ nhận được lợi ích mỗi khi bạn làm.

Chi tiêu nhiều tiền vào một khách sạn tốt hơn so với một trong đó là giá rẻ, nhưng có thể trong một khu vực xấu. Giá rẻ thu hút khách hàng, nhưng hãy nhớ rằng họ cũng vẽ râm người quá. Chi tiêu một vài đô la phụ và đặt một khách sạn nằm trong một khu vực tốt hơn với giá tốt hơn để khởi động.

Nếu bạn đang đi du lịch với một máy tính xách tay và các kế hoạch chi tiêu rất nhiều thời gian trong phòng khách sạn của bạn, đóng gói một cáp/c trong trường hợp máy tính xách tay của bạn. Nếu phòng đặc trưng với một HDTV, bạn có thể sử dụng cáp kết nối máy tính của bạn với chương trình truyền hình. Điều này cho phép bạn dòng phim Netflix hay Hulu để máy tính xách tay của bạn, sau đó xem chúng trên màn hình lớn hơn. Đó là chắc chắn rẻ hơn trả tiền 5 bucks một cửa sổ pop cho thuê video.

Một trong những điều đầu tiên bạn nên làm trước khi đi du lịch nước ngoài là để xác định hay không, bạn phải có thị thực. Đôi khi thị thực có thể mất một thời gian dài để xử lý vì vậy nó là tốt nhất để áp dụng cho một trong một thời gian dài trước khi bạn là do đi du lịch. Một lần nữa, mà không có đúng loại visa, bạn sẽ không thể để có được vào các quốc gia nhất định.

Làm một bản photocopy hộ chiếu của bạn trước khi chuyến đi của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm từ sự cố trên chuyến đi của bạn. Nếu bạn xảy ra để mất hộ chiếu của bạn trong khi đi du lịch quốc tế, đưa các bản sao đến đại sứ quán của bạn. Có một bản sao tiện dụng sẽ giúp đẩy nhanh việc nhận được một sự thay thế.

Sử dụng một broomstick khóa cửa của bạn. Cửa trượt rất khó để đảm bảo an toàn. Ổ khóa của họ không phải luôn luôn là tốt nhất, nhưng bạn có thể củng cố chúng bằng cách đặt một broomstick cắt trong các kênh phía sau bảng điều khiển trượt. Cắt broomstick để là dài đủ để đạt được từ bên trong cạnh cửa vào khung cửa đối diện. Nó là đơn giản, và nó là giá rẻ. Chỉ cần giải thích cho tất cả các thành viên trong gia đình – bạn không muốn nó phải là một mối nguy hiểm cháy một trong hai.

Nếu bạn có một điện thoại thông minh, kiểm tra cho du lịch hữu ích và ngôn ngữ liên quan đến ứng dụng trước khi bạn rời khỏi nhà. Có khả năng để tìm một tốt xem xét khách sạn hoặc nhà hàng trong khi ở một thành phố không quen thuộc có thể giúp đỡ để làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn và đáng nhớ. Cũng có thể có phrasebooks và dịch các ứng dụng có thể giao tiếp dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn đang cố gắng ra một nhà hàng mới trong chuyến du lịch của bạn, hãy xem làm thế nào những người bảo trợ khác hoạt động. Họ có thể cung cấp cho bạn những manh mối về làm thế nào để ăn các món ăn khác thường hoặc gia vị đó để sử dụng trên thực phẩm của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi ăn ở nước ngoài, nơi thực phẩm là có thể rất khác nhau từ những gì bạn đang sử dụng để.

Trước khi bạn bay bất cứ nơi nào trong thế giới, cả hai kiểm tra thời tiết cho các bạn là sân bay khởi hành và đến nơi. Nếu bạn thấy một số thời tiết tệ hại trong dự báo, kiểm tra các trang web bay quá và đảm bảo rằng họ đã không thực hiện một thông báo. Sự chậm trễ thời tiết không thú vị và họ đang thực hiện tồi tệ hơn nếu bạn không chuẩn bị cho họ.

Không thực hiện các kế hoạch với các hãng hàng không trong ngày bạn đi hoặc sau này. Thay vào đó, hãy thử gọi điện cho họ những đêm trước để xác nhận lại chuyến bay của bạn vẫn còn dự kiến hoặc để xem nếu nó overbooked. Cung cấp cho mình ít nhất một nửa giờ để đến sân bay. Cũng tiết kiệm thời gian bằng cách kiểm tra tại nhà, và trước khi in ấn của bạn lên máy bay đi.

Kiểm tra phòng khách sạn của bạn cho các lỗi giường ít khó chịu. Ngay sau khi bạn kiểm tra tại, chuyển xuống bao và kiểm tra các seams nệm cho các dấu vết của các lỗi giường. Dấu vết bao gồm bloodstains hoặc thực tế lỗi cho chính mình. Điều này sẽ ngăn bạn đưa các lỗi về nhà với bạn.

Nếu bạn đang lập kế hoạch về việc mua bảo hiểm du lịch, nó trả tiền để được trả trước và trung thực. Rõ ràng, nếu bạn trở thành bị bệnh, cho phép các nhà cung cấp bảo hiểm biết. Nếu bạn trở thành sicker ngày nghỉ, bạn sẽ gió lên với một yêu cầu bồi thường bị từ chối. Bạn sẽ bị mắc kẹt phải trả các hóa đơn cho mình.

Đảm bảo rằng bạn cho phép mình dư dật thời gian cho khách sạn checkout. Nhiều khách sạn phí dốc nếu bạn chưa kiểm tra do một thời gian cụ thể. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn có đủ thời gian để bạn có thể tránh điều này.

Một mẹo tuyệt vời du lịch có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian là để đóng gói đồ đạc của bạn vào trong xe của bạn vào đêm trước khi bạn đi trên một chuyến đi đường. Nếu bạn quyết định để đóng gói tất cả những điều bạn thời điểm bạn để lại, bạn sẽ không bao giờ rời khỏi bởi thời gian bạn ban đầu được dự định để lại.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng xe hơi, đảm bảo rằng bạn sẽ thường xuyên phá vỡ từ lái xe. Hãy chắc chắn rằng bạn dừng lại mỗi 2-3 giờ để duỗi chân của bạn, phần còn lại đôi mắt của bạn và tiêu thụ một số thực phẩm và nước. Nếu không có các điểm dừng, mệt mỏi, căng mắt và mất nước có thể gây ra một tai nạn nghiêm trọng.

Khi đi du lịch, đóng gói chỉ những gì bạn biết bạn sẽ mặc. Cố gắng để đóng gói đa năng trang phục và các mặt hàng đó cặp với nhiều hơn một điều khác. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu những gì bạn cần để gói. Làm cho va li của bạn nhẹ hơn sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để thực hiện thông qua một sân bay, và có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí Giữ hành quá.

Bạn không muốn để cho kỳ nghỉ mơ ước của bạn biến thành một cơn ác mộng, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hãy nhớ những gì bạn đã chỉ cần đọc về trong bài viết này. Lập kế hoạch một chút và một số ý nghĩa phổ biến có thể giúp bạn có những chuyến đi của một đời. Chuyến đi của bạn sẽ suôn sẻ nếu bạn sử dụng những lời khuyên này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *