Du Lịch Cuvette-Ouest

Có nhiều điều để tìm hiểu về du lịch và một khi bạn biết và áp dụng kiến thức này, bạn có thể di chuyển thành công. Tuy nhiên có rất nhiều thông tin có sẵn trên mạng, không phải mọi thứ bạn đọc sẽ áp dụng cho tình hình cụ thể của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho một số trong những lời khuyên tốt nhất được biết đến liên quan đến du lịch.

Luôn mang theo một bộ cá nhân của nút bịt tai. Cho dù đó là một đứa trẻ khóc hai hàng phía trước của bạn hoặc một người khó chịu ngồi bên cạnh bạn ai muốn thảo luận về ước mơ của mình từ đêm cuối cùng của bị rơi máy bay, nó luôn luôn giúp bạn có một cách để át đi tiếng ồn mà không liên quan.

Giữ tiền trong túi phía trước của bạn khi đi bộ xung quanh trong một thành phố mới hoặc vị trí. Nó là xa dễ dàng hơn cho một túi pick hoặc tội phạm khác để cướp tiền ra khỏi túi lại bạn mà bạn không hề nhận ra. Có tiền của bạn ở phía trước cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn, đặc biệt là nếu bạn đi bộ với tay vào túi quần của bạn.

Nếu bạn đang lo lắng về đi du lịch với một túi carry-on lớn, lên kế hoạch trước. Các hãng hàng không thường tàu trong nhóm năm hay mười hàng, vì vậy chọn một chỗ ngồi ở hàng 11 hoặc 21, không chèo 19. Ngoài ra, càng sớm càng hãng hàng không kêu gọi khối ghế phía trước của bạn, hãy lấy phù hợp. Bằng cách này, bạn đang chờ đợi ở phía trước thay vì phía sau.

Khi đi trên một chuyến đi đường, lúc nào cũng mang theo máy ảnh với bạn. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể đi qua một cái gì đó mà bạn sẽ muốn chụp ảnh để ghi nhớ. Nó không phải là một cái gì đó đắt tiền và ưa thích, bất kỳ máy ảnh cơ bản sẽ làm. Bạn chắc chắn sẽ không hối tiếc chụp kỷ niệm của bạn về bộ phim.

Khi bạn nhận được lại từ một chuyến đi với một em bé hoặc trẻ mới biết đi, đừng mong đợi họ trở lại lịch trình của họ như bình thường ngay ngày hôm sau. Trẻ em ở độ tuổi này muốn làm theo lịch trình và họ đã bị gián đoạn trong một thời gian. Bằng cách thực hiện điều này, nó sẽ giúp bạn hiểu họ tốt hơn và làm cho giai đoạn chuyển tiếp này một chút dễ dàng hơn cho tất cả.

Nếu bạn sẽ được lái xe khi bạn đi du lịch đến nước khác, dành thời gian để liên lạc với hãng bảo hiểm của bạn. Họ có thể cung cấp cho bạn bất kỳ tài liệu cần thiết có gắn liền với bảo hiểm của bạn, bất kỳ bảo hiểm bổ sung mà bạn có thể cần và nhiều lời khuyên cần thiết hoặc thông tin về quy định cho các lái xe tại điểm đến của bạn.


Lên kế hoạch tốt nhất du lịch của bạn, đừng nghiên cứu trước thời hạn. Mọi người thường đọc sách hướng dẫn, nhưng có một spin nhờ mới với Internet. Kiểm tra thông tin phản hồi của các cơ sở địa phương trên các trang web xem xét, tìm kiếm các bài đăng trên blog trên thành phố mà bạn đang truy cập và đọc thông tin trên các diễn đàn du lịch.

Khi đi du lịch, mang theo thiết bị GPS của riêng bạn và chương trình nó cho tất cả các điểm dừng, bạn sẽ được làm. Việc làm này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cần thiết để không ngừng tìm kiếm các địa chỉ và bản đồ xem xét. Bạn cũng sẽ không thấy mình dừng lại để hỏi đường gần như thường xuyên.

Bạn có thể dễ dàng sử dụng chuyến đi của bạn như một cơ hội để dạy trẻ em về trách nhiệm tài chính bằng cách cho phép họ một ngân sách lưu niệm nếu họ đủ tuổi. Sau đó, họ có thể chọn những điều mà họ muốn và tìm hiểu về chi tiêu và tiết kiệm. Khi nó tất cả đi, tránh thám hiểm hang động và đem lại cho họ nhiều hơn nữa.

Cung cấp cho trẻ em một cái gì đó bạn phải làm khi đi du lịch bằng xe hơi bằng cách cho phép họ để thực hiện trò chơi video cầm tay và sách cùng cho chuyến đi. Những điều này có thể không chỉ chiếm họ, nhưng họ có thể làm cho chuyến đi rất nhiều ít căng thẳng cho mọi người. Điều này cũng làm cho thời gian lái xe vượt qua nhanh hơn.

Không bao giờ ăn mặc khiêu khích khi đi du lịch một mình. Hãy xem xét các nền văn hóa mà bạn đang đi du lịch. Những điều không được coi là tiết lộ trong tiểu bang, có thể được coi là gây khó chịu ở các nước khác. Đảm bảo nghiên cứu trang phục thể chấp nhận được trước khi bạn rời cho chuyến đi của bạn. Nó thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm một số khoảnh khắc khó chịu.

Tàu hành lý của bạn đến đích của bạn khi đi du lịch thay vì dùng nó với bạn. Đôi khi bạn thực sự có thể tiết kiệm tiền nếu bạn gửi hành lý của bạn, tùy thuộc vào giao dịch gửi mà bạn đã tìm thấy. Nó cũng làm giảm rất nhiều sự căng thẳng của đi du lịch bởi vì bạn đang không ngừng lo lắng về hành lý của bạn và đấu tranh để thực hiện nó ở khắp mọi nơi.

Một mẹo đi du lịch tuyệt vời mà có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền thật hành trình của bạn càng sớm càng tốt. Dòng Cruise xu hướng cung cấp thoả thuận tốt hơn cho hành khách đặt trước hành trình của họ về thời gian. Bạn có thể tiết kiệm lên đến năm mươi phần trăm trở lên trên hành trình của bạn theo cách này.

Khi đi du lịch ở nước ngoài bạn nên để lại một bản sao của tất cả các hành trình và hộ chiếu với một ai đó mà bạn tin tưởng trở về nhà. Bạn không nên đặt mình vào một vị trí mà bạn đang một mình xa nhà với không ai biết bạn đang ở đâu. Photocopy vé và đặt chỗ, do đó bạn có thể tìm thấy.

Ủi quần áo của bạn trước khi bỏ vào vali của bạn. Nếu họ đi tốt đẹp và sắc nét, rất có thể là tốt họ sẽ đi ra theo cách đó. Bạn cũng sẽ thấy rằng bạn có thể đóng gói hơn bằng cách đóng gói quần áo ủi. Ủi mất nhiều thời gian nếu những bộ quần áo đang xấu nhăn nheo, và quần áo được đóng gói với các nếp nhăn sẽ chỉ tồi tệ hơn trước khi bạn giải nén.


Điện thoại di động của bạn có thể hầu như vô dụng khi đi du lịch trong nước hoặc ở nước ngoài tùy thuộc vào kế hoạch điện thoại di động của bạn và vùng phủ sóng. Để đảm bảo bạn có thể thực hiện cuộc gọi mọi lúc mọi nơi, mua một thẻ gọi điện thoại để đóng gói trong ví của bạn như một biện pháp just-in hợp cụ thể. Thẻ gọi điện thoại có thể được sử dụng bất cứ nơi nào bạn có thể sử dụng điện thoại trả tiền công.

Nói tóm lại, có một số lời khuyên rõ ràng đã được thử nghiệm qua thời gian, cũng như một số ý tưởng mới mà bạn có thể không xem xét. Hy vọng rằng, miễn là bạn làm theo những gì chúng tôi đề nghị trong bài viết này, bạn có thể bắt đầu với một cuộc sống mới của travelIf thú vị và an toàn, bạn đang đi du lịch tới một quốc gia có thể có những người ký túc xá cho công dân Mỹ cố gắng để hòa hợp.

Đừng hút sự chú ý cho chính mình bằng cách mặc quần áo có thể cho đi thực tế rằng bạn là một người Mỹ. Nó là an toàn hơn nhiều để mọi người nghĩ rằng bạn là một người Canada hoặc châu Âu. 
.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *