Du Lịch Deili(Ấn Độ)

Hình ảnh có liên quan

Có rất nhiều hướng dẫn viên du lịch cung cấp một plethora của các lời khuyên. Tiếp tục đọc cho một số lời khuyên hữu ích đi du lịch để làm cho chuyến đi của bạn đáng giá.

Nếu điện thoại di động của bạn sẽ không bao gồm đường dài từ nơi bạn có ý định đi du lịch đến, nó có thể là một ý tưởng thông minh để đầu tư vào một thẻ điện thoại trước khi rời khỏi. Thẻ điện thoại sẽ thực hiện cuộc gọi rẻ hơn và đảm bảo rằng bạn không vô tình làm cho bất kỳ cuộc gọi đường dài đắt tiền.

Kinh nghiệm du lịch thú vị hơn, đáng ghi nhớ, xem xét việc cắt giảm ngân sách của bạn. Du lịch trên một shoestring, cho thấy nhiều bạn với các tình huống mới lạ và sẽ cho bạn thấy những người và những nơi mà bạn có thể nếu không bỏ lỡ. Hạn chế chi tiêu của bạn để trống tối thiểu sẽ cho phép bạn để có được một ấn tượng thực tế về cách người dân địa phương sống, tại điểm đến được lựa chọn du lịch của bạn.

Nếu bạn đang lo lắng về việc có túi của bạn chọn trong khi bạn đang đi nghỉ, hãy thử may một túi nhỏ ẩn vào bên trong quần của bạn để giữ cho tiền và thẻ tín dụng của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về họ được swiped bởi một pickpocket háo hức. Bạn cũng có thể làm điều tương tự bên trong của túi xách, nếu bạn sẽ thực hiện một.

Nếu bạn đang đi du lịch vào một khu vực dễ bị sốt rét, ngoài các thuốc chống sốt rét, mang lưới chống muỗi hoặc tìm thấy một căn phòng với một fan hâm mộ lớn thông thoáng. Net là tốt nhất vì nó hoàn toàn có thể ngăn chặn muỗi từ việc để bạn vào ban đêm. Các fan hâm mộ hoạt động vì muỗi cũng không bay ra hướng gió, nhưng nó không phải là fool-proof.
Hình ảnh có liên quan
Kiểm tra giá trực tiếp với công ty của bạn hoặc khách sạn hãng để tiết kiệm tiền trên chuyến đi của bạn. Mặc dù nó thường là nhỏ, một số trang web công cụ tìm kiếm thêm một khoản phí vào tỷ lệ của họ. Để tránh chi phí, hãy kiểm tra trang web của hãng trực tiếp hoặc khách sạn gọi cho cho tỷ lệ của họ. Bạn thường sẽ thấy rằng tỷ lệ là thấp hơn khi bạn đặt trực tiếp.

Nếu bạn đi du lịch bằng đường hàng không thường xuyên, đó là một ý tưởng tốt để tìm hiểu các quy tắc của TSA. Mỗi xe có một trạm kiểm soát bảo mật bạn cần bạn vượt qua trước khi bạn có thể nhận được quá máy bay của bạn và không biết các quy tắc bảo mật có thể làm cho thời gian của bạn tại các trạm kiểm soát bực bội cho bạn và những người xung quanh bạn.

Đi du lịch với bất kỳ loại thiết bị điện tử có nghĩa là bạn luôn phải sạc pin mà bạn thường sẽ phụ trách tại nhà. Một trong những phương tiện thuận tiện nhất của việc này trong khi trên đường là để mua một biến tần và cắm vào bật lửa thuốc lá của chiếc xe của bạn. Bằng cách đó bạn có thể sử dụng các bộ sạc tương tự bạn thường sử dụng tại nhà.

Khi việc đi buồng khách sạn chắc chắn rằng bạn gọi trước và thực sự nói chuyện với ai đó ở khách sạn. Hỏi về chính sách thú cưng của họ để tìm hiểu nếu họ cho phép vật nuôi và nếu họ tính phí cho các khoản phí phụ thêm cho vật nuôi. Điều này cho phép bạn chọn một khách sạn phù hợp tốt cho bạn cho dù bạn đang đi du lịch với vật nuôi hay dị ứng với vật nuôi.
Hình ảnh có liên quan
Muốn có một chuyến đi với một số bạn bè, nhưng không ai có một chiếc xe đủ lớn cho tất cả mọi người để phù hợp? Đi du lịch với trẻ em và muốn để giảm thiểu những “break” thực phẩm và phòng tắm? Hãy thử cho thuê một RV; và sau đó bạn có thể đóng gói tất cả mọi người ở, thậm chí là con chó gia đình. Xem trực tuyến cho các công ty cho thuê trong khu vực của bạn.

Tiết kiệm tiền du lịch địa phương của bạn khi bạn đến đích của bạn. Bằng cách làm một chút nghiên cứu vào các phương tiện giao thông vận tải công cộng, bạn có thể tránh tốn kém đất giao thông vận tải như taxi. Đi xe buýt ví dụ, có thể không chỉ có hiệu quả chi phí, nhưng cũng thú vị hơn so với đuổi xuống xe taxi và phải trả những khoản phí.

Đóng gói một mát đóng mở để sử dụng trên chuyến đi của bạn. Chi phí thấp nhưng vô cùng hữu ích, đóng mở máy làm mát chiếm rất ít chỗ trong va li của bạn và là lý tưởng cho phép bạn để có một bữa ăn ngoài trời vào kỳ nghỉ của bạn. Không chỉ làm họ giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng họ cũng có thể được sử dụng để giữ quần áo bẩn của bạn khi bạn đã sẵn sàng để trở về nhà.

Nó có thể để giữ chế độ ăn uống của bạn trong kiểm tra, khi bạn đi du lịch và nghỉ tại một khách sạn. Trong khi bạn đang ở khách sạn, bỏ qua trong minibar. Ngoài ra, nếu khách sạn cung cấp bữa sáng kiểu lục địa, dính vào những lựa chọn lành mạnh hơn như ngũ cốc, trứng và trái cây. Nếu phòng của bạn có một tủ lạnh hoặc lò vi sóng, nó có thể là tốt nhất để mang thức ăn từ nhà mà có nội dung dinh dưỡng mà bạn đang quen thuộc với.

Nếu bạn thích rượu vang, chai từ chai bạn đã ra lệnh trong suốt chuyến đi của bạn có thể làm cho một quà lưu niệm tuyệt vời. Hãy xem xét văn bản ngày và bất kỳ thông tin thú vị về nó để đánh dấu là dịp. Khi bạn nhận được nhà, đặt các chai trong một bình rỗng hoặc tương tự như thùng chứa và sử dụng nó như một trang trí trong phòng khách của bạn.

Giữ nó cho một tối thiểu khi đóng gói cho một chuyến đi. Chăm chỉ những gì bạn có chắc chắn bạn sẽ cần và khi có thể dính vào thực hiện một ngày túi. Với chi phí nhiên liệu tiếp tục tăng, airlines đang sạc túi chi phí và tăng giá. Giữ ánh sáng tải của bạn và giúp ngân sách du lịch của bạn.

Khi kiểm tra vào một khách sạn, luôn luôn yêu cầu thêm khăn được chuyển giao cho căn phòng của bạn. Trong trường hợp hỏa hoạn, khăn ướt được đặt ở phía dưới của một cánh cửa sẽ phục vụ như là một rào cản để khói vào phòng. Yêu cầu thêm khăn cũng sẽ đảm bảo rằng bạn có một nguồn cung cấp sẵn sàng cho sử dụng cá nhân của riêng bạn nếu cần thiết.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi du lịch đến một quốc gia nước ngoài hoặc quốc tịch cho một cuộc họp kinh doanh hoặc đàm phán, bạn phải tiến hành các nghiên cứu sâu rộng về kinh tế, chính trị, kinh doanh và khí hậu của điểm đến của bạn. Quốc gia khác nhau có những mong đợi rất khác nhau cho cách rằng cuộc họp kinh doanh, chúc mừng, và các hoạt động cần được tiến hành.

Khi bạn đang ở trong một khách sạn, tận dụng lợi thế của các hãng sản xuất băng khách sạn của bạn sử dụng. Khách sạn băng các nhà sản xuất sử dụng lọc nước. Nếu bạn muốn có tách cà phê, tốt nhất vào buổi sáng, bạn sẽ nhận được băng trước khi đi ngủ, hãy đặt nó trong cà phê của bạn, và làm cho cà phê của bạn khi nó tan chảy ngày hôm sau. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tốt hơn cà phê hơn những gì khách sạn là phục vụ.

Với những lời khuyên ở trên, bạn có thể bắt đầu mơ về kỳ nghỉ của bạn và lập kế hoạch cho nó. Đóng gói túi của bạn, nhận được phần còn lại của bạn và chuẩn bị cho mình để đi du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *