Du Lịch Goyang(HQ)

Đi du lịch tới các điểm đến mới là một trong những kinh nghiệm thú vị nhất của cuộc sống. Bạn có thể trải nghiệm Hải quan khác nhau, các nền văn hóa, các khu vực. Đi du lịch kết nối bạn tới người dân và các sự kiện bạn nào không có nhiều kinh nghiệm khác. Tuy nhiên, trước khi bất cứ ai đi, có một vài điều họ cần phải nhớ. Những lời khuyên trong bài viết này sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết trước khi khám phá thế giới.
Kết quả hình ảnh cho HÀN QUỐC
Trong lĩnh vực cung cấp máy lạnh như một “sang trọng phụ” trên xe buýt hoặc bên trong phim rạp hát, luôn mang theo một chiếc áo khoác nhẹ hoặc áo len. Thay vì đưa nhiệt đến một mức độ quản lý, Máy lạnh trong nhiều người trong số các địa điểm có thể được áp đảo, đặc biệt là nếu bạn đang đến trong và ngoài nhiệt độ cao.

Sử dụng chân không túi để đóng gói thêm vào hành lý mang về. Cố gắng để phù hợp với tất cả mọi thứ bạn cần cho chuyến đi của bạn vào một túi carry-on kích thước có thể được thử thách. Để tối đa hóa không gian, thử dùng chân không túi du lịch cho quần áo của bạn. Bạn đưa quần áo của bạn, zip túi, và cuộn nó để loại bỏ không khí. Chỉ cần chắc chắn để giải nén ngay khi bạn đến đích của bạn vì vậy mà quần áo của bạn có thời gian để quay trở lại hình dạng bình thường của họ.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, mua vé máy bay của bạn càng sớm càng tốt. Hãng hàng không cung cấp giá vé rất thấp, như Southwest Airlines, có một số giới hạn của ghế có sẵn ở mức giá thấp nhất. Bằng cách mua vé sớm, bạn được đảm bảo nhận được mức giá tốt nhất có thể cho máy du lịch.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường nhưng không có không gian để giữ cho một mát, đó là một cách đơn giản để đảm bảo rằng bạn có nước lạnh băng trên chuyến đi của bạn! Đêm trước khi rời khỏi, điền vào một số chai nước (nhưng không phải tất cả các con đường đến đỉnh!) và đặt chúng trong tủ đá qua đêm. Đưa họ vào những chuyến đi với bạn ngày hôm sau và họ sẽ từ từ tan chảy trong suốt ngày, để lại bạn với nước đá lạnh.

Không có được mang đi với chụp quá nhiều ảnh trên chuyến đi của bạn. Một số người nhận được để bắt kịp trong chụp ảnh của tất cả mọi thứ mà họ quên để trải nghiệm nền văn hóa và các điểm mốc. Mất một vài hình ảnh, nhưng cũng đảm bảo dành đủ thời gian bên ngoài của ống kính để tận hưởng chuyến đi của bạn một cách đầy đủ.
Kết quả hình ảnh cho HÀN QUỐC
Mua sắm thường xuyên sạt hơi nhiều quá cho các sản phẩm như vậy, và không gian bạn tiết kiệm là tối thiểu. Hãy thử một số kỹ thuật gấp, mà sẽ không gian an toàn và cho phép bạn để có ít Giữ hành cùng với bạn. Điều này có thể giải phóng thêm không gian cho những thứ khác, bạn sẽ cần.

Tại bạn đang ở trên một hành trình và bạn bắt đầu kinh nghiệm say sóng, có dịch vụ Phòng, mang lại cho bạn một số táo xanh và bánh quy giòn. Cả hai là rất tốt cho dạ dày của bạn nhẹ nhàng và đôi khi có thể tốt hơn so với loại thuốc này. Và chúng cũng ngon và sẽ không để lại cho bạn một hương vị hôi trong miệng của bạn giống như một số meds say sóng.

Nếu bạn sẽ đi du lịch cho một khoảng thời gian dài của thời gian, chẳng hạn như 5 đến 7 ngày hoặc hơn, gói nhẹ và có kế hoạch làm Giặt ủi. Đi một chút thêm tiền với bạn và ghé thăm một laundromat hoặc một giặt sạch hơn. Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều quý giá vali không gian bằng cách rửa và mang lại một số mặt hàng tủ quần áo của bạn.

Khi đi du lịch với trẻ em bằng máy bay, cố gắng để đặt một chuyến bay trực tiếp nếu có thể. Thậm chí nếu bạn phải trả nhiều hơn một chút, nó sẽ giá trị nó khi bạn đến đích của bạn với hạnh phúc trẻ em. Chuyến bay trực tiếp phòng không thường xuyên dẫn đến gia tăng căng thẳng cho tất cả do layovers dài và thay đổi trong lịch trình chuyến bay.

Khi mua vé máy bay, mua chúng như xa trước càng tốt. Hai tháng trước là khi các chuyến bay rẻ nhất có sẵn thông qua các hãng hàng không. Nếu bạn biết bạn đang đi du lịch cho những ngày nghỉ, đó là đặc biệt quan trọng để mua vé máy bay của bạn càng sớm càng tốt để có được vé với giá rẻ nhất.

Một gợi ý quan trọng là để đảm bảo rằng bạn đang nhận được các mức giá mà họ cung cấp cho cư dân của vị trí mà bạn đang truy cập. Trong nhiều trường hợp, tỷ giá đang jacked lên khi họ biết bạn là một khách du lịch và sự gia tăng có thể được đáng kể. Tỷ giá này sẽ nhiều hơn nữa giá cả phải chăng cho bạn. Nếu có ai đó trong thành phố bạn sẽ tham quan, xem nếu họ có thể yêu cầu về giảm giá. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể tiền mặt.
Kết quả hình ảnh cho HÀN QUỐC
Khi bạn đang nhận được sẵn sàng để đi ra khỏi nhà và đi du lịch trên thế giới, đừng quên để thông báo cho các tổ chức tài chính của bạn. Để tránh các rắc rối trong tương lai với của dòng tiền mặt trong một vùng đất nước ngoài, bạn nên thông báo cho bất kỳ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng công ty bạn làm kinh doanh với. Không có gì là tồi tệ hơn so với việc không có tiền ở giữa hư không.

Khi đi du lịch, thực hiện các đơn vị GPS của riêng của bạn và chương trình cho tất cả các điểm dừng bạn sẽ làm. Việc làm này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian liên tục tìm kiếm địa chỉ và xem lại bản đồ. Bạn cũng sẽ thấy mình dừng lại để hỏi đường gần như thường xuyên.

Xem xét nhận được một điện thoại vệ tinh cầm tay. Bởi vì rất nhiều điện thoại di động không làm việc ở nhiều nước, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một số hình thức liên lạc ở tất cả các lần. Nếu bạn không thể nhận được một điện thoại vệ tinh cầm tay, nó sẽ là khôn ngoan để mua một thẻ điện thoại quốc tế.

Nếu đi du lịch với trẻ nhỏ, đặt một thẻ một nơi nào đó trong sở hữu của họ. Bằng cách này, nếu họ đã bao giờ nhận được tách ra từ bạn, bất cứ ai tìm thấy họ sẽ biết nơi để mang lại cho họ. Ngoài ra, thẻ này, đặt số điện thoại của bạn để người này có thể tiếp cận với bạn. Nói với trẻ em của bạn nếu họ bị mất để thử và tìm thấy một cảnh sát.

Như đã nêu trước khi, đi du lịch là một cách tuyệt vời để xem người dân địa phương của nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới và trải nghiệm cuộc sống qua đôi mắt của mình. Nếu bạn làm theo những lời khuyên được tìm thấy trong bài viết này trước khi bạn bắt đầu đi du lịch, bạn có thể làm cho hầu hết các kinh nghiệm của bạn và những kỷ niệm đó sẽ qua một đời.Kết quả hình ảnh cho HÀN QUỐC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *