Du Lịch Merced(Merced)

Một số lời khuyên về du lịch an toàn hơn và thông minh hơn là một nơi tuyệt vời cho du khách mới để bắt đầu với kế hoạch chuyến đi của họ. Bài viết này có lời khuyên rằng sẽ giúp bạn đi du lịch thông minh hơn.

Nếu bạn đang lưu diễn Europe, tận dụng lợi thế của hệ thống đường sắt xuất sắc của họ. Thay vì bay để mỗi người trong số các điểm đến của bạn, chỉ bay vào thành phố đầu tiên của bạn và sau đó nhảy trên tàu. Không chỉ là giá cả phải chăng hơn nhiều, nhưng bằng cách đi du lịch đường bộ, bạn chắc chắn sẽ nhận được một cái nhìn tuyệt vời tại khu vực vượt ra ngoài các điểm dừng của bạn của thành phố lớn.

Khi đi du lịch, cho dù đó là một ngày hay một tháng, không quảng cáo của bạn vắng mặt trên các trang web phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn làm, điều này cho phép mọi người biết rằng bạn sẽ ra khỏi nhà và rằng rất có thể ngôi nhà của bạn sẽ trống rỗng. Điều này một cách đáng kể làm tăng cơ hội của bạn bị cướp trong khi bạn đang ra khỏi thị trấn.

Không quá lịch kỳ nghỉ của bạn. Trong khi nó là quan trọng để lập kế hoạch một số hoạt động, đặc biệt là những người mà yêu cầu vé hoặc bổ sung đi du lịch nhất, để lại cho mình rất nhiều thời gian miễn phí. Không còn cách tốt hơn để xem một vị trí hơn để chỉ đi lang thang xung quanh. Hãy dành thời gian để khám phá và xem nơi bạn kết thúc.

Có một công cụ dịch thuật khi đi du lịch đến một quốc gia mà không nói ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Điều này có thể là dưới hình thức một cuốn sách hoặc một ứng dụng điện thoại. Trong khi bạn có thể tìm thấy rất nhiều người nói tiếng Anh ở các thành phố lớn, nó có thể khá khác nhau trong thị trấn nhỏ hoặc nông thôn. Cố gắng để nói chuyện bằng ngôn ngữ của đất nước thực sự đánh giá cao bởi các công dân.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền vào kỳ nghỉ tiếp theo của bạn bằng cách mua một phút cuối cùng đi du lịch nhiều. Nhiều trang web cung cấp tính năng này. Khi đi du lịch các cơ quan, du lịch trên biển, hãng hàng không và như thế có unsold gói kỳ nghỉ khác, họ cung cấp cho họ tại dốc giảm giá gần gũi hơn họ nhận được đến ngày khởi hành.

Mang theo một chai nước trống rỗng. Chúng ta đều biết rằng đưa một chai nước đầy đủ thông qua an ninh là một no-no lớn. Nếu bạn không muốn bị mắc kẹt trả tiền bảo hiểm cho nước giải khát đóng chai sau khi an, mang theo chai có sản phẩm nào của riêng của bạn để điền vào lúc một đài phun nước. Nếu vòi nước chưa đầy hấp dẫn cho bạn, mang theo một gói duy nhất phục vụ đồ uống pha trộn để thêm vào các chai.

Trên lookout cho các tiện ích thuận tiện bất cứ khi nào bạn cần phải dành nhiều thời gian tại một sân bay. Trong khi tất cả các sân bay hiện đại có các cửa hàng và nhà hàng, nhiều người cũng có dịch vụ miễn phí, bạn có thể sử dụng để làm cho chuyến đi của bạn thư giãn hơn. Hãy lưu ý những cơ hội trong trường hợp bạn đã bao giờ thấy mình revisiting sân bay. Nếu bạn là một loại hồ sơ, Giữ người, xem xét jotting xuống một vài ghi chú.

Chọn đúng thời điểm để lại có thể làm cho một tác động lớn đến cách của bạn chuyến đi bắt đầu. Bằng cách chọn một thời gian để đi du lịch mà sẽ đảm bảo rằng các tuyến đường sẽ được chủ yếu là rõ ràng người một trong những có thể tránh giao thông. Điều này làm cho một sự khác biệt lớn, đặc biệt là khi tham gia một chuyến đi đường trên một đường dài.

Để tránh cao tỷ giá ngoại tệ ở nước ngoài, dừng lại tại máy ATM cho ngân hàng của bạn khi bạn xuống từ chuyến bay của bạn. Các ngân hàng lớn có được tỷ giá ngoại tệ tốt hơn nhiều so với một cá nhân, để kéo tiền ra một khi bạn đạt được điều đó là một cách rẻ tiền và rắc rối miễn phí để có được tiền bạn cần.

Không bao giờ nói với một nhà bán đường phố nơi bạn đang đi du lịch từ. Các nhà cung cấp là người bán hàng có kinh nghiệm. Họ biết những lợi ích tài chính của nhiều nền văn hóa khác nhau và sẽ sử dụng máy của bạn đối với bạn để có được bạn mua những gì họ đang bán. Chỉ cần nói với họ, “Không, cảm ơn”, và tiếp tục đi bộ.

Ngay sau khi bạn có thể tìm ra nếu bạn cần thị thực nhập cảnh vào quốc gia bạn có kế hoạch đến thăm. Nó là một ý tưởng tốt để áp dụng cho một visa tháng trước khi bạn có đi du lịch, như thời gian xử lý cho thị thực có thể khá dài. Nếu bạn không chăm sóc của các giấy tờ, bạn sẽ không thể đi lại tự do.

Sử dụng các tính năng của một trang web để lựa chọn một chỗ ngồi trên một chuyến bay sẽ được thoải mái cho bạn. Còn các chuyến đi, quan trọng hơn nó sẽ được để chú ý gần với nơi bạn đang ngồi trong chuyến bay. Bạn có thể chăm sóc về điều này khá dễ dàng tại thời điểm đặt chuyến bay.

Chuẩn bị một bộ dụng cụ vệ sinh cá nhân và đặt nó vào thực hiện của bạn vào túi. Điều này đặc biệt quan trọng nếu hành lý của bạn xảy ra để có được mất. Ít nhất, bạn sẽ được trang bị với các mục cần thiết, mỗi ngày. Trong túi này, bao gồm dao cạo, xà phòng, dầu gội đầu du lịch có kích thước và điều hòa nhiệt độ, kem đánh răng, một bàn chải đánh răng và bất cứ điều gì khác bạn có thể cần.

Khi đóng gói quần áo cho chuyến đi của bạn, chỉ gói những gì bạn biết, bạn sẽ cần. Nếu chuyến đi của bạn hơn ba tuần, bạn nên có kế hoạch trên có rửa trong khi ở các điểm đến của bạn. Bất kể, bạn có thể cắt giảm trên quần áo bằng cách đóng gói những người được đa mục đích, chẳng hạn như quần áo có thể được sử dụng cho các ngày mặc và đồ ngủ.

Nếu bạn có bệnh tiểu đường và đi du lịch, lên kế hoạch trước. Hãy lưu ý của một bác sĩ giải thích rằng bạn bị bệnh tiểu đường hoặc đeo một chiếc vòng tay y tế cảnh báo. Có đủ insulin với bạn và thậm chí một số phụ, nếu có thể. Đóng gói đồ ăn nhẹ, chẳng hạn như nước ép trái cây, bơ đậu phộng và khối lượng đường hoặc gói dữ liệu, cho trường hợp khẩn cấp. Ăn ở thoải mái và lỏng quần áo và giày dép.

Khi đi du lịch, tránh những nơi đông đúc nơi mà móc túi có thể thường xuyên. Điều này bao gồm các tàu điện ngầm, Thang máy, nhà ga xe lửa, các điểm tham quan du lịch, Lễ hội chợ và khu dân cư nghèo. Nếu bạn buộc phải ghé thăm một trong những nơi này, hãy chắc chắn rằng bạn có giá trị được bảo đảm ở bên trong túi hoặc một túi với một dây đeo vai, và kiểm tra chúng thường xuyên.

Luôn luôn đọc đánh giá trực tuyến của khách sạn bạn có kế hoạch lưu trú tại các dịch vụ du lịch bạn có kế hoạch để sử dụng và địa điểm giải trí bạn có kế hoạch tham dự. Nhiều lần, bạn sẽ tìm thấy rằng nhiều du khách trải nghiệm trong một tình huống mà có thể là một công tắc đối phó cho bạn. Hoặc bạn có thể tìm hiểu một số sự kiện tích cực sẽ giúp bạn thực hiện các quyết định của bạn.

Hy vọng rằng bạn có thể xem như thế nào những lời khuyên này có thể có lợi cho bạn khi lập kế hoạch trong chuyến đi của bạn. Bằng cách sử dụng lời khuyên này, bạn có thể lập kế hoạch một chuyến đi sẽ được đáng nhớ cho tất cả những lý do đúng.