Du Lịch Panama:Panama

Du lịch là một cách tốt để mở rộng tầm nhìn của bạn và tìm hiểu thêm về thế giới. Du lịch trên biển có rất nhiều các hoạt động ban ngày, và bạn có cơ hội để khám phá một khi bạn đạt đến mỗi cổng. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những lợi ích nhất từ hành trình của bạn hoặc bất kỳ loại hình du lịch.
Kết quả hình ảnh cho núi thế giớiKết quả hình ảnh cho núi thế giới
Trước khi bạn đi trên một chuyến đi, hỏi xung quanh cho lời khuyên từ bạn bè và gia đình. Thấy những người đã có trước đó và/hoặc những gì họ sẽ đề nghị bạn truy cập hoặc tránh. Có nhà hàng đặc biệt, điểm tham quan hoặc cho thấy bạn sẽ thấy? Bạn cũng có thể kiểm tra các trang web trên internet mà cung cấp lời khuyên từ đồng lẻ.

Hãy chắc chắn rằng bạn giữ biên lai của bạn. Tiết kiệm hóa đơn và giữ cho chúng tổ chức trong khi đi du lịch luôn luôn là một ý tưởng thông minh, đặc biệt là nếu chuyến đi của bạn là doanh nghiệp liên quan. Nó không chỉ là một ý tưởng tốt cho lý do tài chính, họ cũng có thể phục vụ như là một tạp chí của các loại và thậm chí có thể làm cho vật lưu niệm tốt đẹp từ chuyến đi của bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch đến một quốc gia ở múi giờ rất khác nhau của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn yếu tố máy bay phản lực tụt hậu vào kế hoạch của bạn. Có một phím thấp, thư giãn ngày đầu tiên dự kiến sẽ có chuyến đi của bạn đến một khởi đầu tốt, và tránh bạn phải khám phá khi tất cả các bạn muốn làm là giấc ngủ.

Chạy bộ tại một trạm còn lại, trong khi trên một chuyến đi đường, là một cách nhanh chóng để thức dậy, giảm độ cứng từ tay chân của bạn và chuẩn bị cho chặng tiếp theo của cuộc hành trình của bạn mình. Thay vì chỉ đơn giản là đi bộ xung quanh và có thể đi vào phòng tắm, bao gồm một jog năm phút tại điểm dừng chân còn lại. Đơn giản chỉ cần ra khỏi chiếc xe có thể không đủ làm sống lại một tài xế mệt mỏi, có thể để lại anh ta hay của cô vẫn còn buồn ngủ khi trở về. Một chạy nhanh cũng có thể cho trẻ em một cơ hội để phát hành một số pent-up năng lượng.

Dài lái chuyến đi có thể được vui vẻ và kinh tế, nhưng chi phí ngừng cho các bữa ăn mỗi vài giờ sẽ tăng lên, đặc biệt là cho một gia đình. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi xe hơi hơi dài, đảm bảo rằng bạn có rất nhiều xe thức ăn có sẵn trước. Bạn có thể nhận được đi với bỏ qua dừng ăn trưa hourlong, mà sẽ không chỉ tiết kiệm bạn tiền bạc, nhưng sẽ giúp bạn có đến đích của bạn sớm. Nếu bạn có một người lớn thứ hai ở trong xe, người đó có thể phục vụ như là “lunchmaker”, bàn giao xung quanh bánh mì, cắt trái cây, và đảm bảo rằng tất cả mọi người được bữa ăn trưa của họ trên đường.
Kết quả hình ảnh cho núi thế giới
Nếu bạn đang đi trên một hành trình, gói một highlighter trong hành lý của bạn! Không có tấn của các hoạt động tiếp tục trong suốt hành trình, có phần lớn thời gian bạn sẽ nhận được một bản tin nhỏ đẹp chi tiết những gì đang xảy ra trên và nơi. Bạn có thể sử dụng highlighter của bạn để đánh dấu những người thân mà bạn muốn làm, và tiết kiệm cho mình một số nhức đầu.

Nếu bạn đang bay đến đích của bạn, hãy cẩn thận khi bạn thể ngả ghế. Nó luôn luôn khuyến khích để kiểm tra với những người đứng sau bạn trước khi bạn thể ngả bạn chỗ. Nếu bạn không, bạn đang chịu trách nhiệm để phá vỡ một màn hình máy tính xách tay, tràn someones uống hoặc chỉ bang chân của mình vào chỗ ngồi của bạn. Tốt hơn an toàn hơn xin lỗi!

Nếu chi phí khách sạn cho truy cập internet, yêu cầu cho một căn phòng trên tầng thấp hơn. Đôi khi, bạn sẽ nhận được may mắn và có thể snag khả năng không dây từ quán cà phê gần đó hoặc hành lang. Tầng dưới cùng là tốt nhất để có thể làm điều này, nhưng nó không phải là chưa từng nghe thấy của để có thể đạt được nó từ tầng hai.

Tiền mặt của bạn du lịch kiểm tra trước khi mua sắm hay ăn uống. Mặc dù du lịch được chấp nhận ở nhiều nơi, họ là khó khăn để đối phó với. Bạn có thể trong một tình huống strapped về tài chính nếu bạn dựa vào chúng.

Đi du lịch “xanh” bằng cách đi du lịch bằng tàu hỏa thay vì bằng máy bay. Cưỡi xe lửa không chỉ cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp, nhưng sẽ có không đường dây an ninh lâu dài hoặc hành lý bị mất. Ví dụ:, nếu bạn đang đi du lịch đến châu Âu hoặc Asia, họ cung cấp cho du lịch đường sắt lớn sẽ cho phép bạn để tiết kiệm tiền và khám phá nhiều địa điểm một chuyến đi.

Khi bạn đang lựa chọn một khách sạn cho du lịch của bạn nhu cầu, mục tiêu khách sạn cung cấp bữa sáng miễn phí. Ăn uống là một yếu tố chi phí lớn cho một chuyến đi. Một gia đình bốn có thể chi tiêu, tính trung bình, $25 vào bữa sáng. Điều này một cách dễ dàng có thể tránh được bằng cách chọn phải nộp. Hãy chắc chắn để làm rõ chính xác những gì có nghĩa là miễn phí và những gì được cung cấp trước khi quyết định.

Đó là mang lại lợi ích để kiểm tra các cảnh báo du lịch và tư vấn trước khi đi du lịch đến một quốc gia khác. Thông tin này có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web của chính phủ Hoa Kỳ. Được biết trước bất kỳ tình trạng bất ổn chính trị nước ngoài hoặc lây bệnh trong cả nước sẽ giúp bạn lập kế hoạch chuyến đi của bạn cho phù hợp, Giữ cho mình an toàn.

Nếu bạn có một điện thoại thông minh, liên hệ với nhà cung cấp của bạn trước khi bạn rời khỏi để tìm hiểu các lựa chọn về quốc tế sử dụng. Bạn có thể phải trả một khoản phí cho khả năng sử dụng điện thoại của bạn ở nước ngoài mà nếu không đã có một trong hai bị hạn chế hoặc rất đắt tiền để sử dụng.
Kết quả hình ảnh cho núi thế giớiKết quả hình ảnh cho núi thế giới
Nếu bạn là một phi công novice và bạn thấy mình về để hội đồng quản trị một máy bay, mang lại một số kẹo cao su và một máy nghe nhạc. Khi máy bay cất cánh và hạ cánh, Trượt tai nghe của bạn trên và nhai kẹo cao su một số. Âm nhạc sẽ giữ cho bạn bình tĩnh và thoải mái trong khi kẹo cao su sẽ ngăn không cho đôi tai của bạn xuất hiện.

Giáo dục chính mình về làm thế nào điện thoại di động và kế hoạch của bạn sẽ hoạt động khi bạn đang đi du lịch. Không đi vào kỳ nghỉ không dự định trước và kết thúc với một hóa đơn vượt quá năm đô la một phút bởi vì bạn đã không kiểm tra với nhà cung cấp của bạn trước khi bạn thực hiện cuộc gọi chuyển vùng. Bạn có thể tốt hơn off thực hiện cuộc gọi từ một đường đất ở khách sạn của bạn.

Như bạn đã đọc trước đó, có rất nhiều cách bạn có thể thưởng thức các địa điểm mới trên chuyến đi của bạn. Hình thức du lịch, đảm bảo là không bao giờ có một chút thời gian nhàm chán trong khi ở ngoài khơi thông qua nhiều hoạt động, chương trình và các cuộc tụ họp khác. Nó được đề cập rằng bạn có thể rời khỏi chiếc tàu và ghé thăm cảng mỗi bạn cắm tại để thêm vào kinh nghiệm văn hóa của bạn? Áp dụng những lời khuyên từ bài viết này để làm cho hầu hết các chuyến đi tiếp theo của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *