Du Lịch Pleasant Hill

Hình ảnh có liên quanNếu bạn đang tìm kiếm để có được ra khỏi nó tất cả với một chuyến đi xa nhà, đừng quên để đi du lịch thông minh. Mishap, sai lầm hoặc mục quên mật khẩu có thể làm hỏng một kỳ nghỉ chắc chắn như thời tiết xấu hoặc một đồng hành đi du lịch khó chịu. Trong khi có một số điều bạn chỉ không thể kiểm soát, tối đa hóa cơ hội của bạn có một chuyến đi tốt với các mẹo đi du lịch sau đây.

Trước khi đi du lịch Hãy chắc chắn rằng bạn ngủ đủ giấc. Đối với nhiều người, vài ngày trước khi kỳ nghỉ của họ có đầy căng thẳng hoặc kích thích, đôi khi dẫn đến thiếu ngủ. Khi điều này xảy ra, bạn có xu hướng ‘tai nạn’ khi bạn đạt đến đích của bạn, có nghĩa là bạn lãng phí thời gian nghỉ vì bạn đã kiệt sức. Một giấc ngủ ngon trước khi đi du lịch sẽ có nghĩa là bạn đến invigorated và lạc quan.

Nếu bạn lo lắng về trộm cắp tại các quốc gia bạn sẽ tham quan, thành lập tủ quần áo của bạn trước để tránh chúng. Bạn có thể may túi có kích thước chiếu vào phía trên cùng của quần của bạn; tùy chọn này có thể thoải mái hơn khi đi bộ hơn so với một moneybelt. Cũng nên lót dưới cùng của một túi vải với dây gà để ngăn chặn theives với lưỡi dao cạo.
Hình ảnh có liên quan
Để tiết kiệm năng lượng khi đi du lịch ở khu vực đồi hoặc núi non, xem xét việc tham gia một xe taxi đến điểm cao nhất trong thành phố hoặc khu vực bạn đang truy cập, sau đó đi bộ xuống. Điều này cho phép bạn xem toàn bộ thị trấn, bao gồm bất kỳ khung cảnh núi, không cần phải bao gồm quá cao và đeo cho mình.

Sử dụng chân không túi để đóng gói thêm vào hành lý mang về. Cố gắng để phù hợp với tất cả mọi thứ bạn cần cho chuyến đi của bạn vào một túi carry-on kích thước có thể được thử thách. Để tối đa hóa không gian, thử dùng chân không túi du lịch cho quần áo của bạn. Bạn đưa quần áo của bạn, zip túi, và cuộn nó để loại bỏ không khí. Chỉ cần chắc chắn để giải nén ngay khi bạn đến đích của bạn vì vậy mà quần áo của bạn có thời gian để quay trở lại hình dạng bình thường của họ.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, che giấu một cửa khẩn cấp tiền trong hành lý mang về. Stash này sẽ hữu ích nếu bạn chạy vào một kịch bản trường hợp xấu nhất, giống như mugging hoặc chọn túi. Hãy stash của bạn lớn như bạn cảm thấy thoải mái với, nhưng hãy nhớ rằng bạn có thể cần nó để mua thực phẩm, giao thông vận tải hoặc thậm chí là một phòng nghỉ qua đêm.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay, đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ trong hành lý của bạn cho những gì bạn muốn lấy lại. Nếu túi của bạn được đóng gói đầy đủ trước khi bạn nhận được ở đó và bạn muốn mua quần áo mới hoặc quà lưu niệm, không chỉ sẽ quần áo của bạn nhận được tất cả đầy vết nhăn, nhưng có thể có một cơ hội mà bursts túi Giữ hành của bạn và bạn mất những thứ cũ, cũng như mới.

Để an toàn, khi bạn đóng gói để đi trên một chuyến đi bạn nên luôn luôn bao gồm một kit viện trợ đầu tiên. Bạn cũng nên đặt một cặp kẹp trong va li của bạn trong trường hợp bất kỳ mảnh có được vớt lên trên đường đi. Bạn luôn luôn muốn được chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp.

Nếu bạn đang đi để ở trong một khách sạn cho ít hơn một tuần, không phải bận tâm giải nén. Nó có thể không là thú vị để sinh sống ra khỏi va li của bạn, nhưng do không giải nén những điều bạn làm giảm cơ hội của bạn để lại một cái gì đó đằng sau. Bạn sẽ không muốn có nguy cơ để lại một cái gì đó quan trọng phía sau.

Nếu bạn đang đi để lái xe đến đích của bạn, đặc biệt là nếu nó là một chuyến đi dài, cố gắng để đi du lịch vào ban đêm. Đó là ít hơn rất nhiều lưu lượng truy cập trên những con đường để bạn có nhiều khả năng có thể của họ nhanh hơn. Và nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, họ có thể curl lên ở ghế trở lại và ngủ của lái xe.
Kết quả hình ảnh cho provence nuoc phap
Thực hiện bữa ăn thay thế thanh với bạn khi bạn đi du lịch. Bạn không bao giờ biết khi một sự chậm trễ bất ngờ sẽ khiến bạn ăn một bữa ăn. Bữa ăn thay thế thanh là nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Một lợi ích bổ sung của các quán Bar, là nó sẽ cho phép bạn để giữ cho lịch trình điển hình bữa ăn của bạn. Điều này có thể giúp giảm bớt tụt hậu máy bay phản lực, và giữ cho tinh thần của bạn khi đối mặt với kích thích sự chậm trễ.

Có được một bước nhảy vào giải tán bản thân của máy bay phản lực tụt hậu. Kế hoạch hoạt động sẽ có bạn ở ngoài trời cho bạn vài ngày trong khi ở nước ngoài đầu tiên. Khi bạn đang ở bên ngoài đang hoạt động tập thể dục, không khí trong lành và rất nhiều ánh sáng mặt trời (nếu có) sẽ làm điều kỳ diệu để đánh bại sự thờ ơ của máy bay phản lực tụt hậu. Tham gia một giấc ngủ nhanh sức mạnh khi khách đến khách sạn có thể giúp đỡ là tốt.

Đối với vấn đề áp suất không khí khi bay một máy bay, mang lại một số kẹo cao su với bạn. Khi chuyến bay cất cánh và khi nó hạ cánh, nhai kẹo cao su có thể giúp giảm nguy cơ tai của bạn đang được cắm. Ngoài ra, che miệng và mũi bằng bàn tay của bạn và thổi vào đó trong quá trình cất cánh và hạ cánh.

Đối với những người có khiếm và sử dụng chó trợ giúp, hãy chắc chắn để cho các hãng hàng không biết. Bằng cách này, họ có thể làm cho sự sắp xếp đặc biệt. Miễn là con chó của bạn khỏe mạnh và không phải là một mối đe dọa, hãng hàng không phải cho phép bạn để lên máy bay với con chó và con chó được ở lại với bạn.
Hình ảnh có liên quan
Hãy nghĩ về những rủi ro mà bạn đang dùng trong các điều khoản của một kế hoạch kỳ nghỉ. Bạn sẽ không thực hiện kế hoạch cho một kỳ nghỉ kéo dài một tuần trên một ngân sách kỳ nghỉ một ngày. Nếu bạn nghĩ về nó trong các điều khoản này, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ không có rủi ro mà bạn không thể đủ khả năng.

Kiểm tra các trang web chính phủ trước khi bạn đi du lịch. Ngay cả khi bạn đã kiểm tra cảnh báo du lịch và du lịch cảnh báo trong quá khứ, kiểm tra một lần nữa. Thông tin này quan trọng và có thể thay đổi tại thông báo những khoảnh khắc. Trang web chính phủ là đáng tin cậy và hiện tại để kiểm tra các thông tin Cập Nhật.

Bây giờ mà bạn đã đọc những lời khuyên du lịch trên, bạn đang chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng số phận du lịch của bạn với sự can đảm của chuẩn bị kỹ lưỡng. Giữ những vài điều đơn giản trong tâm trí mỗi khi bạn rời khỏi nhà trên một chuyến đi sẽ cung cấp cho bạn thêm yên tâm và đảm bảo rằng bạn mang về nhà những câu chuyện về kinh nghiệm tuyệt vời hơn là về kinh nghiệm học tập căng thẳng.Hình ảnh có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *