Du Lịch Port Louis(Cộng hòa Mô-rítx)

Du lịch là một cái gì đó tất cả chúng ta mong muốn. Nó là một phá vỡ sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày. Nó là một cơ hội để thư giãn và sống căng thẳng miễn phí cho một tuần hoặc hai, ra khỏi công việc và tất cả trách nhiệm. Dưới đây là một số lời khuyên cho thời gian tiếp theo bạn đi vào kỳ nghỉ.

Có một bộ dụng cụ khẩn cấp đường có thể tiết kiệm kỳ nghỉ của bạn. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch tới các điểm đến kỳ nghỉ của bạn bằng xe hơi, nó là rất quan trọng để được chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp. Tại một con đường tối thiểu kit chứa nguồn cung cấp viện trợ đầu tiên, đường pháo sáng, nước, cáp jumper và một ñeøn pin. Có một ngày bàn tay có thể thực hiện giao dịch với các vấn đề nhỏ một snap, và có khả năng có thể tiết kiệm cuộc sống của bạn trong một tai nạn nghiêm trọng.

Khi xem xét bảo hiểm du lịch cho một chuyến đi sắp tới, hãy chắc chắn để so sánh mức giá của nhà cung cấp, không quên để kiểm tra với công ty thẻ tín dụng của bạn. Nhiều lần họ có thể cung cấp những lợi ích cho bạn giá rẻ hơn. Họ có thể bao gồm các hạng mục như hành lý bị mất hoặc huỷ bỏ chuyến đi. Tuy nhiên, những lợi ích được không thường được tìm thấy với cấp độ cơ bản thẻ.

Không phải đậu xe của bạn tại sân bay. Lệ phí bãi đậu xe có thể dốc và để lại chiếc xe của bạn trong một bãi đậu xe cho một khoảng thời gian dài có thể làm cho một số người khó chịu. Có một thành viên bạn bè hay gia đình bạn thả ở sân bay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay của sân bay.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, bạn có thể muốn tham khảo ý kiến một chuyên viên y tế về tiêm chủng những gì được đề nghị. Các khu vực khác nhau của thế giới có bệnh khác nhau và bạn luôn muốn được chuẩn bị cho những gì bạn đang đi bộ vào. Có rất nhiều của tiêm chủng ra có mà có thể giữ cho bạn an toàn.

Để giữ sức khỏe tốt, bạn nên đi gặp bác sĩ sau khi du lịch nước ngoài. Hãy hỏi bác sĩ để kiểm tra đối với bệnh kỳ lạ để đảm bảo rằng bạn không có hợp đồng bất cứ điều gì trong khi ở nước ngoài. Chỉ trong trường hợp bạn ký hợp đồng cho một cái gì đó, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ bạn cần một cách nhanh chóng và không làm ô nhiễm con người xung quanh bạn.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi dài máy bay và những người ở ghế bên cạnh bạn có rất nhiều để nói, và bạn thực sự không muốn nghe nó, chỉ giả vờ gật đầu. Khi họ thấy rằng bạn đang ngủ, tôi hy vọng rằng họ sẽ nhận được những ý tưởng và được yên tĩnh.

Đừng uống cả chai dầu gội đầu và lạnh khi đi trên một chuyến đi. Mua một số thùng chứa nhỏ đầu tiên mà được bán trong phần du lịch vệ sinh kích thước của cửa hàng địa phương của bạn. Đổ một số dầu gội đầu và lạnh vào thùng chứa nhỏ và có những người thay thế. Điều này sẽ miễn phí một số không gian rất cần thiết trong duffel bag hay va li của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch chuyến đi đường phong cách và bạn có một điện thoại thông minh, thử tải xuống ứng dụng như GasBuddy vì vậy bạn có thể tìm kiếm những gì trạm xăng có giá rẻ hơn trước khi bạn nhận được vào thị trấn. Chi tiêu 10-11 cent hơn một gallon có thể thêm lên đến khá nhiều tiền mặt thêm bạn có thể chi tiêu ở những nơi khác.

Điều chỉnh một mới múi giờ nhanh hơn bằng cách dành thời gian trong ánh mặt trời. Khi bạn đến đích của bạn, cố gắng để có được nhiều ánh nắng mặt trời vào ngày đầu tiên và thứ hai của bạn. Điều này sẽ giúp “thiết lập” nhịp điệu circadian của bạn để phù hợp với múi giờ địa phương và giúp bạn có được qua nhịp nhanh hơn.

Tìm hiểu một vài cụm từ cơ bản trong các ngôn ngữ địa phương. Trong khi đó là không thực tế để cố gắng tìm hiểu ngôn ngữ toàn bộ của mỗi quốc gia mà bạn truy cập, bạn nên tập trung vào việc ghi nhớ một số cụm từ quan trọng để làm cho cuộc hành trình của bạn dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có chế độ ăn uống hạn chế, do đó, bạn có thể thông báo cho bồi bàn của bạn đúng cách và tránh dị ứng tiềm năng.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, mang lại một mug du lịch với bạn. Luôn luôn có một số lượng không giới hạn của trà và cà phê trên tàu, nhưng ly họ có trên tàu thường rất ít. Uống một mug sẽ khiến bạn phải điền vào một vài lần mỗi ngày. Bạn cũng có thể sử dụng nó tại dòng tự chọn để ngăn chặn sự cố tràn.

Bưu ảnh làm kỉ niệm tuyệt vời của chuyến đi của bạn. Nếu một cái gì đó đặc biệt xảy ra trong chuyến đi của bạn, mua một bưu thiếp từ nơi bạn đang truy cập, và ghi lại bộ nhớ trên mặt sau của thẻ. Sử dụng các bưu thiếp để giúp bạn trang trí một album hoặc sổ lưu niệm; họ là một cách đặc biệt để ghi nhớ những gì bạn có kinh nghiệm.

Hỏi đường trước khi rời khỏi khách sạn của bạn. Trợ giúp đặc biệt của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn các hướng dẫn tốt nhất để tìm thấy những nơi bạn muốn đi trong suốt thời gian của bạn. Nếu bạn xảy ra để có được mất đi trong khi bạn đang ra, yêu cầu hướng dẫn từ một gia đình hoặc một người phụ nữ với trẻ em.

Một Mẹo du lịch tuyệt vời nếu bạn đang lập kế hoạch trên sẽ cho một hành trình là yêu cầu để có được một bản đồ của con tàu. Có rất nhiều cấp độ khác nhau và các khu vực trên tàu rằng nó có thể rất dễ dàng để có được mất. Có bản đồ tiện dụng có thể giữ cho bạn khỏi bị mất.

Đảm bảo rằng bạn nhận được thẻ tín dụng của bạn theo thứ tự trong khi đi du lịch. Kiểm tra giới hạn của mình và tỉ mỉ ở dưới chúng-người Mỹ đã bị bắt vì vô tình vượt quá giới hạn của thẻ trong khi đi du lịch ở nước ngoài. Cũng chắc chắn trước biết làm thế nào để báo cáo một thẻ bị mất cắp; một số 800 sẽ không làm việc ở nước ngoài, do đó, bạn sẽ cần phải biết một số quốc tế.

Bảo hiểm du lịch là rất quan trọng cho bất kỳ khách du lịch có. Bảo hiểm du lịch, đảm bảo rằng bất kỳ điều trị cần thiết bệnh viện hoặc di tản y tế sẽ được bảo hiểm bởi công ty bảo hiểm. Bảo hiểm du lịch là đặc biệt hữu ích cho những người muốn đi du lịch chi phí ở nước ngoài, như y tế ở các quốc gia khác có thể rời khỏi lẻ nợ tài chính.

Tham gia một chuyến đi là một cái gì đó mà luôn luôn là thú vị bởi vì nó là một nơi mới và một kinh nghiệm mới. Thông thường, nó là một kỳ nghỉ từ công việc hoặc từ trẻ em của chúng tôi. Với số tiền, bên phải và một chút ít về nghiên cứu, bạn có thể có những chuyến đi tốt nhất của cuộc sống của bạn và hy vọng rằng, bài viết này cung cấp các kiến thức. Bây giờ bạn chỉ cần có để có được tiền mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *