Du Lịch Sana’a( Yemen)

Đi du lịch có nghĩa là để là một kỳ nghỉ thư giãn, nhưng mà không phù hợp quy hoạch, du lịch có thể làm cho bạn nhiều căng thẳng hơn so với cuộc sống hàng ngày bình thường của bạn. Bài viết này có dễ dàng để làm theo các lời khuyên về làm thế nào để làm cho bất kỳ hình thức nào của du lịch vui vẻ, đơn giản và căng thẳng miễn phí. Hãy chuẩn bị trước khi bạn rời khỏi, bằng cách đọc lời khuyên này.

Được tôn trọng và kiên nhẫn đối với quan chức hải quan và trạm kiểm soát an ninh. Trong hầu hết trường hợp, những tồn tại về an toàn của bạn. Nếu không, vẫn còn đang buồn bã sẽ không giúp bạn có được thông qua bất kỳ nhanh hơn. Trong thực tế, thực hiện một fuss tại các trạm kiểm soát an ninh gần như luôn luôn là một vé đến ngõ nhận cho việc tìm kiếm phụ.

Một khi bạn đã chọn điểm đến của bạn, hãy dành thời gian để tìm hiểu thêm về nơi bạn đang đi. Đảm bảo rằng bạn có một bản đồ, và biết những gì thu hút du khách là must-sees trong khu vực. Ghi nhớ một chút về khu vực sẽ làm cho chuyển hướng dễ dàng hơn khi bạn nhận được ở đó.

Khi đi du lịch, không bao giờ mất một khoản mục từ một ai đó để vận chuyển nó cho họ. Dù tình hình của họ hoặc làm thế nào đẹp, họ có thể có vẻ, điều này hầu như luôn luôn là một cái bẫy để thuyết phục một khách du lịch không thận trọng để vận chuyển ma túy hoặc buôn lậu khác vào khu vực an toàn. “Quà tặng” thậm chí có thể rơi vào loại này.

Một yếu tố không có thể đến để tâm trí ngay lập tức khi lập kế hoạch đi du lịch là thời tiết. Nhìn lên thời tiết trước đi du lịch, hoặc có thể thậm chí trước khi quyết định khi nào thì đi du lịch một sẽ biết những gì mong đợi. Nếu thời tiết có vẻ xấu, nó có thể được chuẩn bị cho, hoặc thậm chí dời lại chuyến đi.

Bạn có thể giúp làm cho kỳ nghỉ của bạn ít căng thẳng bởi bao bì nhẹ cho chuyến đi của bạn.
Cố gắng giữ cho tất cả các mục mà bạn sẽ cần trong một túi; trong khi điều này có vẻ như không thể, nó có thể được thực hiện nếu bạn đang cẩn thận về những gì bạn bao gồm. Bao bì nhẹ có nghĩa là rằng có rất ít những điều để bạn có thể theo kịp với, và lo lắng về, trong khi bạn đang thưởng thức chuyến đi của bạn.

Khi quyết định những gì để mặc trên đôi chân của bạn khi bạn đi trên một xe máy bay, hãy nhớ rằng bạn sẽ thoải mái nhất trong giày đó trượt ra khỏi một cách dễ dàng. Crocs hoặc flip flops là tốt nhất bởi vì họ có thể được đưa ra hoặc đưa vào ngay lập tức.

Không dựa vào băng và cung để làm cho hành lý của bạn nổi bật so với phần còn lại của các gói. Những trang sức đeo rất dễ dàng có thể được rách nát trong quá cảnh. Thay vào đó, lựa chọn cho hành lý trong một màu sắc tươi sáng, không bình thường hoặc hoa văn sống động mà đứng ra riêng của mình và không thể được gỡ bỏ.

Khi bạn nhận được để khách sạn của bạn, hãy kiểm tra đồng hồ báo thức. Trong một số trường hợp, người cuối cùng đã ở lại trong khách sạn sẽ có trước đó thiết lập báo động. Nếu bạn không muốn được đánh thức lúc bốn vào buổi sáng, bạn có thể muốn kiểm tra tất cả các báo động.

Khi đi du lịch bằng máy bay, nó là tốt nhất để biết các giới hạn hãng hàng không riêng lẻ nơi trên Giữ hành. Cố gắng để đóng gói ánh sáng và đảm bảo rằng hành lý của bạn đáp ứng giới hạn bởi hãng hàng không. Ngoài ra, hãy nhớ rằng số hãng hàng không tính phí cho kiểm tra hành lý sau khi phần đầu tiên. Nó là tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi khi nói đến đóng gói.

Đi du lịch đường dài trong một chiếc xe con có thể được thử thách. Đi dọc theo một loạt các hoạt động dành cho trẻ em chơi với như màu cuốn sách, bút chì màu, đồ chơi, vv. Nó cũng là thú vị để chơi các trò chơi với các trẻ em như đang cố gắng để tìm thấy tấm giấy phép từ tất cả các tiểu bang, hoặc chơi tôi gián điệp.

Tham dự hội thảo giáo dục trong khi đi du lịch trên một tàu du lịch. Hầu hết tàu cung cấp những bài giảng miễn phí, và họ thường xuyên giải trí và thú vị. Nhiều người nói về một cái gì đó liên quan đến hành trình của bạn, chẳng hạn như động vật hoang dã mà bạn có thể nhìn thấy khi bạn port. Hoạt động này có thể làm cho toàn bộ chuyến đi của bạn thú vị hơn.

Nếu bạn đang cố gắng ra một nhà hàng mới trong chuyến du lịch của bạn, hãy xem làm thế nào những người bảo trợ khác hoạt động. Họ có thể cung cấp cho bạn những manh mối về làm thế nào để ăn các món ăn khác thường hoặc gia vị đó để sử dụng trên thực phẩm của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi ăn ở nước ngoài, nơi thực phẩm là có thể rất khác nhau từ những gì bạn đang sử dụng để.

Gói phụ hộ chiếu hình ảnh khi đi du lịch. Phải mất một thời gian khá để thay thế một hộ chiếu bị mất cắp hoặc bị thất lạc. Có một bức ảnh phụ tùng là một trong những bước trên con đường để tăng tốc quá trình này. Cũng mang theo bản sao tài liệu sẽ giúp có được những điều thực hiện nhanh hơn rất nhiều.

Hãy nhớ mang tất cả giấy tờ cần thiết với bạn khi đi du lịch. Ngoài hộ chiếu và nhận dạng của bạn, điều quan trọng là bạn mang tên, địa chỉ và điện thoại số khách sạn bạn ở trong đó. Có nó có sẵn trong túi xách của bạn hoặc hoặc túi thực hiện của bạn, do đó, bạn có thể cung cấp cho các lái xe taxi thông tin phù hợp.

Hãy thử sử dụng các kỹ thuật cuộn để đóng gói quần áo vào túi của bạn cho các chuyến đi của bạn. Điều này thường tiết kiệm nhiều không gian và thời gian hơn với truyền thống gấp quần áo. Bạn có thể thậm chí phù hợp với quần áo hơn trong túi của bạn theo cách này. Bởi những bộ quần áo trong cuốn khăn giấy, bạn có thể cũng ngăn cản họ nhận được quá nhiều nếp nhăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *