Du Lịch Sarajevo( Bosna)

Chúng tôi luôn luôn giữ đi du lịch là cơ hội tuyệt vời này đến thăm những nơi mới và gặp gỡ những người mới. Và trong khi nó thú vị và hoàn thành, nó cũng có thể vô cùng căng thẳng nếu bạn không đúng cách lên kế hoạch cho nó. Kiểm tra bài viết này và đọc về một số thông tin du lịch mà bạn thực sự cần biết về.

Khi bạn đang đi du lịch nước ngoài, tìm hiểu điều gì đó về của Hải quan trước thời hạn. Nó sẽ giúp bạn tránh những sai lầm đáng xấu hổ trong phong tục địa phương. Nó cũng có thể giúp bạn hiểu và đánh giá cao các nền văn hóa một chút tốt hơn. Trong một cách, bạn sẽ đại diện cho quốc gia của bạn trong một vùng đất nước ngoài, do đó, bạn sẽ muốn tạo một ấn tượng tốt.

Không gian có thể đôi khi là một vấn đề khi bạn đang cố gắng để đóng gói quá nhiều quần áo vào va li của bạn. Lăn quần áo của bạn lên đôi khi có thể làm giảm số lượng không gian bạn sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm về quần áo của bạn bị nhăn, cuộn chúng trong khăn giấy là tốt. Điều này sẽ miễn phí lên không gian quan trọng trong hành lý của bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch quốc tế thời gian tới, đảm bảo rằng bạn đang chuẩn bị cho kiểm tra Hải quan và các hình thức bạn sẽ phải điền vào. Có nhớ số an sinh xã hội của bạn và giữ hộ chiếu của bạn tiện dụng vào mọi lúc. Tìm hiểu trước khi bạn rời khỏi địa điểm của bạn những gì bạn không được phép mang về nhà, như là quà tặng của bạn có thể dễ dàng bị tịch thu.

Nếu bạn đang đi nghỉ và bạn đến khách sạn chỉ để tìm hiểu rằng bạn rời bộ sạc điện thoại di động của bạn, trò chơi điện tử, máy tính bảng hoặc bất cứ điều gì ở nhà, đừng hốt hoảng! Đi xuống đến Lễ tân và độc đáo yêu cầu nếu họ có một bạn có thể sử dụng. Hầu hết khách sạn có một hộp bộ sạc mà khách qua đã để lại đằng sau và bạn có thể tìm thấy một phù hợp với thiết bị của bạn.

Hãy đi du lịch một kinh nghiệm học tập cho bạn và gia đình của bạn. Miễn là bạn đang an toàn, đi đến nước đang phát triển có thể giáo dục trẻ em của bạn về cách làm việc của các quốc gia khác. Khi bạn dành thời gian ở nước ngoài, bạn cho bản thân và gia đình của bạn một sự hiểu biết lớn hơn của nền văn hóa khác và thế giới.

Khi đặt phòng khách sạn, yêu cầu nếu họ sẽ thực hiện việc xây dựng mới. Bạn không muốn tỉnh táo để những âm thanh của xây dựng khi đi nghỉ. Kể từ khi nhân viên khách sạn không thể làm bất cứ điều gì về tiếng ồn, bạn có thể muốn tránh ở trên những ngày này.

Khách du lịch người Mỹ, người đã không còn đất nước trong nhiều năm nên được nhận thức rằng họ chắc chắn cần một hộ chiếu mới nhất. Một thời gian dài, nó đã có thể cho công dân Hoa Kỳ đến thăm Mexico và Canada mà không có tài liệu như vậy. Điều này không còn là trường hợp, với mối quan tâm an ninh hiện đại. Khách du lịch người Mỹ cần phải có hộ chiếu của họ để nếu họ có ý định truy cập vào bất kỳ quốc gia nào khác.

Khi đặt phòng khách sạn trực tuyến, đừng quên tìm kiếm trên web cho mã giảm giá hoặc các chương trình khuyến mại cho rằng Chuỗi khách sạn. Nếu bạn là một thành viên của AAA (Mỹ Hiệp hội tự động), đừng quên yêu cầu tỷ lệ, mà hầu hết các khách sạn tại Bắc Mỹ có. Có là không có lý do để trả giá cho một phòng khách sạn, vì vậy cửa hàng xung quanh và yêu cầu mức giá tốt hơn.

Thách thức chính mình để đóng gói một túi. Túi nhiều hơn bạn có, nặng hơn xuống bạn sẽ làm cho nó khó khăn hơn để di chuyển từ một địa điểm kế tiếp. Một cách tuyệt vời để đáp ứng thách thức này là để vạch ra nhu cầu trang phục của bạn trước khi đóng gói, và sau đó xem xét cách để trộn và kết hợp quần áo để làm nhiệm vụ tăng gấp đôi và thậm chí gấp ba.

Khi đi du lịch, nhiều lần bạn sẽ cần một chiếc xe cho thuê. Khi bạn đến để chọn lên xe của bạn, các đại lý sẽ giúp bạn hoàn thành quá trình cho thuê. Bạn sẽ được trình bày với một thỏa thuận cho thuê xe hơi, hãy chắc chắn để đọc kỹ lưỡng trước khi ký vào nó. Đảm bảo bạn biết chính xác những gì của trách nhiệm pháp lý và chính xác những gì bạn đang trả tiền cho bằng cách cho thuê xe hơi. Bạn nên nhìn qua chiếc xe và nếu bạn thấy bất kỳ Khuyết tật đảm bảo rằng nó được ghi nhận trên các thỏa thuận.

Nếu bạn đang lo lắng về vệ sinh trong khi đi du lịch, xem xét việc sử dụng của bạn t-shirt là một gối trong phòng khách sạn của bạn. Biến áo sơ mi của bạn bên trong ra ngoài và đặt nó trên gối của bạn. Trong khi nó có thể không sạch như bạn muốn, nó nhịp đập không biết những người hoặc những gì trên gối trước khi bạn đến.

Cố gắng để lịch trình layovers có tối thiểu là 2 giờ. Trong khi các chuyến bay trực tiếp hoặc không dừng nên là lựa chọn đầu tiên của bạn, đôi khi một layover là không thể tránh khỏi. Bằng cách lập kế hoạch một layover dài, bạn có thể hơi tăng thời gian du lịch của bạn, nhưng bạn cũng sẽ ít có khả năng bỏ lỡ chuyến bay nối chuyến nếu không có một sự chậm trễ.

Mang theo máy ảnh của bạn, ví tiền và vật có giá trị khác bất cứ nơi nào bạn đi. Ví dụ, nếu bạn đang truy cập vào một bãi biển khi đi nghỉ, không để lại đồ đạc của bạn trên cát nếu bạn đi trong nước. Điều này làm cho nó rất dễ dàng cho bất cứ ai ăn cắp tài sản của bạn khi bạn không tìm kiếm.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng máy bay, tìm kiếm cơ hội thương mại sách tại các hiệu sách sân bay. Nhiều người đang bắt đầu cho phép du khách cơ hội để lại một trong những cuốn sách cũ của họ và chọn lên một cái mới. Dịch vụ này thường miễn phí và cung cấp cho bạn một cái gì đó mới để đọc trên chuyến bay của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *