Du Lịch Thành Đô(TQ)

Không nhiều kích thích cho chúng tôi nhiều hơn đi du lịch nhất. Như nhiều niềm vui như đi du lịch có thể là, có một số điều bạn nên biết trước khi bạn đi. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn ra ngoài.

Đây tất cả đi du lịch sắp xếp trước, là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Bạn sẽ tiết kiệm tiền theo cách này. Nếu bạn có ít hơn chi phí phút cuối cùng, bạn có thể sử dụng tiền đó để có một kỳ nghỉ thú vị hơn.

Khi lập kế hoạch một chuyến đi lớn, bạn nên luôn luôn mua bảo hiểm du lịch. Điều này bảo vệ bạn khỏi bị mất vào mục vé lớn như các chuyến bay quốc tế, cũng như giúp bạn phục hồi các chi phí hành lý bị mất hoặc chi phí khẩn cấp khác. Du lịch bảo hiểm bạn nếu bạn phải hủy chuyến đi của bạn, hoặc nếu chuyến đi của bạn đã được kết thúc sớm.

Nếu bạn đang đi để ở trong một khách sạn, một trong những điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra đồng hồ báo thức. Thường thì trước khi đánh hoặc một maid chơi một prank sẽ có đồng hồ báo thức, thiết lập và nó có thể thức dậy bạn blaring trong tai của bạn ở giữa đêm.

Kiểm tra đánh giá người dùng. Những kinh nghiệm của người khác, những người đã đi đến cùng một vị trí có thể hữu ích hơn nhiều so với các thông tin bán hàng thiên vị từ điểm đến chính nó. Ngoài ra, kiểm tra đánh đóng góp hình ảnh, mà sẽ được nhiều hơn thực tế và ít doctored hơn hình ảnh chuyên nghiệp. Hãy chắc chắn để tìm kiếm tại giá, và tìm thấy những người viết bởi những người có nhu cầu nghỉ tương tự để riêng của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một khu vực nơi vòi nước thị hiếu kỳ lạ cho bạn, hãy thử sử dụng máy làm đá của khách sạn để có được nước của bạn. Băng máy làm cho việc sử dụng bộ lọc nước, vì vậy chất lượng là tốt hơn, nhưng bạn không có để trang trải chi phí của nước uống đóng chai. Điều này có thể được sử dụng cho cà phê của bạn trong phòng, loại đồ uống khác.

Luôn luôn để ai đó biết khi bạn đang có kế hoạch đi du lịch. Trong khi bất ngờ các chuyến đi và đi du lịch tự phát có vẻ như một ý tưởng tốt vào lúc đó, nó không phải là tuyệt vời như vậy nếu một cái gì đó đi xiên. Cho một người bạn, thành viên gia đình hoặc hàng xóm biết bạn sẽ được đi và nơi mà bạn sẽ luôn luôn là một ý tưởng tốt. Liên hệ với người đó ngay sau khi bạn đạt đến đích của bạn. Cho họ biết khi bạn sẽ đến nhà. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm.

Đi du lịch bằng xe đạp có thể có nhiều tác động tích cực trên một người và là một trong những kinh nghiệm tổng thể đi du lịch. Nó sẽ cho phép một để xem tất cả mọi thứ từ một viễn cảnh rất khác nhau. Nó cũng sẽ tiết kiệm một từ mua khí và tăng số lượng của các tập thể dục được. Xe đạp không nên bỏ qua.

Nếu bạn muốn mang lại cửa hàng lưu niệm với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn mất một va li thêm trống rỗng. Bạn cũng nên nghiên cứu trước thời hạn nếu có bất kỳ hạn chế nào về các sản phẩm nhất định, chẳng hạn như rượu. Bạn có thể được phép để mang về nhà với bạn chỉ một số lượng nhất định của thực phẩm và đồ uống.

Đừng để một điểm thu hút tham quan vào kế hoạch du lịch của bạn mà không có nghiên cứu một chút. Trong khi ý tưởng về một điểm thu hút là đơn giản – đi đến một bước ngoặt và nhìn vào nó – trong thực tế, nhiều điểm đến nổi tiếng sẽ đòi hỏi lệ phí tuyển sinh hoặc trước đặt chỗ. Chuẩn bị cho các yêu cầu như vậy sẽ giữ cho bạn từ nhận được thất vọng.

Du lịch trên một chiếc Boeing 767 cho chuyến bay của bạn. Họ có ít chỗ trung vì hàng của họ được thiết lập trong một sắp xếp hai ba hai thay vì truyền thống ba ba hàng. Của tổng số ghế dao động từ 180 đến 250 tùy thuộc vào người bạn bay với, và họ thường hoạt động cho các chuyến bay nội địa dài. Bởi Đặt phòng với một chiếc Boeing 767, bạn có nhiều khả năng để có được loại chỗ bạn muốn.

Sắp xếp tất cả của bạn đi du lịch cho mình, mà không có sự hỗ trợ của nhân viên công ty. Đặt vé trực tuyến vì nhiều hãng hàng không sẽ tính phí khi bạn nói chuyện với một nhân viên của họ để đảm bảo kế hoạch du lịch của bạn. Kiểm tra túi xách của bạn trực tuyến bởi vì làm việc đó tại sân bay có thể cũng chịu bạn khoản phí phụ thêm. Như tự túc càng tốt để tiết kiệm tiền.

Nhiều công ty du lịch quảng cáo giảm giá quá đắt nếu bạn đặt một hãng hàng không cùng với một khách sạn. Trong khi gói như vậy có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, hãy chắc chắn rằng bạn làm một số nghiên cứu trước khi cam kết. Những thoả thuận trọn gói có vẻ như là một ăn cắp tại đầu tiên, nhưng bạn có thể gió lên ở tại một khách sạn mà bạn sẽ không thích, hoặc tham gia một hãng hàng không sẽ không thường muốn sử dụng.

Đầu tư vào một đôi tai cắm. Người ta thường khó ngủ trong môi trường xung quanh không quen thuộc, ra khỏi Tiện nghi của giường của riêng bạn. Thêm vào tiếng ồn không quen này và bạn có thể chi tiêu kỳ nghỉ của bạn ở trạng thái sleep tước. Nút lỗ tai giúp bạn chặn tiếng ồn mà có thể giữ cho bạn, hoặc có thể giúp bạn tập trung khi tại một địa điểm ồn ào như một máy bay hoặc nhà ga bận rộn.

Cung cấp cho sự xuất hiện của sự tự tin khi bạn ra và về tại điểm đến du lịch của bạn. Nếu bạn nhìn nhầm lẫn và bị mất, bạn có thể được nhắm mục tiêu của bọn tội phạm hoặc nghệ sĩ lừa đảo. Bạn sẽ trông giống như một mục tiêu dễ dàng nếu bạn xuất hiện như là mặc dù bạn không biết nơi bạn đang đi.

Nếu bạn đang thuê một chiếc xe cho chuyến đi của bạn và có con, mang lại cho xe hơi! Ghế xe có thể có sẵn với xe cho thuê của bạn có lẽ sẽ không tốt như những người bạn đã có, vì vậy chỉ cần mang theo những người cùng.

Mẹo du lịch lớn là để kiểm tra với khách sạn của bạn nếu bạn nhận ra bạn rời bộ sạc của bạn ở nhà. Hầu hết khách sạn sẽ cho phép bạn xem xét thông qua một hộp của dây và bộ điều hợp mạng khác nhau để giúp bạn tìm thấy bộ sạc đúng bạn cần. Nó không đau để yêu cầu giúp đỡ.

Trước khi bạn đi du lịch nước ngoài, bạn nên biết nếu họ chấp nhận đô la Mỹ, hoặc nếu họ không, những gì tiền tệ mà bạn cần. Bạn nên biết tỷ giá hối đoái hiện tại vì mọi trường ngoại thương gia sẽ tách ra Mỹ vì họ không biết giá trị của tiền của họ ở nước ngoài.

Bây giờ bạn có một số ý tưởng để giúp kế hoạch của bạn đi suốt. Hãy chắc chắn để gói một máy ảnh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *