Du Lịch Tripoli(Libya)

Trước khi bạn đặt ra trên chuyến đi tiếp theo của bạn, hãy chắc chắn để đọc những lời khuyên và tư vấn viết ở đây trong bài viết này. Cho dù bạn đang để lại cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần hoặc một kỳ nghỉ kéo dài, họ chắc chắn sẽ giúp bạn tổ chức và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu bất cứ điều gì đi sắp tới của bạn có thể mang lại cho bạn.

Khi đi du lịch, nếu bạn có thể sử dụng máy tính công cộng cho bất cứ điều gì, cho dù đó là để kiểm tra email của bạn, Facebook của bạn hoặc tài khoản ngân hàng của bạn, đảm bảo rằng bạn log out! Không chỉ đóng trình duyệt như bạn có thể làm trên máy tính cá nhân của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn bấm vào đăng xuất nút. Điều này sẽ ngăn người khác truy cập vào dữ liệu của bạn.

Trước khi khởi hành một chuyến đi, du lịch khôn ngoan đảm bảo ít nhất một người trở về nhà biết đâu ông sẽ. Liên hệ “căn cứ” này cũng phải được Cập Nhật với bất kỳ thay đổi không có kế hoạch du lịch gặp trên đường. Một người biết nơi một khách du lịch – và nơi họ cần – có thể là một giúp đỡ rất nhiều trong trường hợp gặp khó khăn trên đường.

Không phải đậu xe của bạn tại sân bay. Lệ phí bãi đậu xe có thể dốc và để lại chiếc xe của bạn trong một bãi đậu xe cho một khoảng thời gian dài có thể làm cho một số người khó chịu. Có một thành viên bạn bè hay gia đình bạn thả ở sân bay. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay của sân bay.
Kết quả hình ảnh cho BIỀN ĐẢO THẾ GIỚI
Nếu bạn muốn mang lại cửa hàng lưu niệm với bạn, hãy chắc chắn rằng bạn mất một va li thêm trống rỗng. Bạn cũng nên nghiên cứu trước thời hạn nếu có bất kỳ hạn chế nào về các sản phẩm nhất định, chẳng hạn như rượu. Bạn có thể được phép để mang về nhà với bạn chỉ một số lượng nhất định của thực phẩm và đồ uống.

Không gian có thể đôi khi là một vấn đề khi bạn đang cố gắng để đóng gói quá nhiều quần áo vào va li của bạn. Lăn quần áo của bạn lên đôi khi có thể làm giảm số lượng không gian bạn sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm về quần áo của bạn bị nhăn, cuộn chúng trong khăn giấy là tốt. Điều này sẽ miễn phí lên không gian quan trọng trong hành lý của bạn.

Du lịch có thể là một cách tuyệt vời để giáo dục các thành viên gia đình của bạn. Bạn có thể đi du lịch đến các nước khác nếu bạn chuẩn bị cho mình cho phù hợp. Điều này có thể là một cơ hội tuyệt vời để lộ con cái của bạn để các nền văn hóa khác. Thời gian ở nước ngoài là một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu để chịu đựng được và hiểu nền văn hóa khác.

Sử dụng internet để lên kế hoạch chuyến đi của bạn. Bạn có thể nghiên cứu hàng ngàn điểm du lịch trực tuyến để tìm quyền đặt cho kỳ nghỉ của bạn. Sử dụng internet, bạn có thể tìm thấy thông tin trên chỉ là về bất kỳ điểm đến mà bạn có thể nghĩ đến. Bạn sẽ không có vấn đề của việc tìm kiếm thông tin quá ít, thay vào đó, bạn có thể có vấn đề quá tải thông tin.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một máy bay, đóng gói đồ ăn nhẹ được không phải là chất lỏng. Đồ ăn nhẹ tươi, đặc biệt là trái cây, có thể phá vỡ một chuyến đi và có thể cung cấp một thay đổi tốt đẹp để thực phẩm nặng hãng thường cảm thấy như một viên gạch trong dạ dày của bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách không để mua thực phẩm đắt tiền tại sân bay, và nó có thể phục vụ như là một breaker băng để bắt đầu một cuộc trò chuyện với những người ngồi gần đó.

Mail, báo chí và cửa treo tại nhà của bạn phải được quản lý bởi một người bạn hoặc hàng xóm. Kẻ trộm nhìn cho tích lũy thư hoặc giấy tờ và đặc biệt là tờ quảng cáo, như là một dấu hiệu cho thấy không có ai là trang chủ. Có một người hàng xóm hoặc bạn bè giám sát này cho bạn và nếu có thể, họ di chuyển xe đôi khi cũng có.

Khi đi du lịch với vật nuôi của bạn, có một số khoản mục bạn cần phải nhớ để mang theo với bạn. Bạn cần phải đảm bảo thú cưng của bạn là luôn luôn mặc một cổ áo với tên và số điện thoại vào nó. Bạn cũng cần có bằng chứng về tiêm chủng và bất kỳ giấy phép thích hợp. Cuối cùng, nhưng không kém, bạn nên đi du lịch với các đồ chơi yêu thích thú cưng của bạn.
Kết quả hình ảnh cho BIỀN ĐẢO THẾ GIỚI
Đảm bảo rằng bạn tip tốt ngày nghỉ của bạn. Cung cấp cho quản lý có một $20 Mẹo khi lên tàu. Rất có thể là cùng một người bạn thấy công nhân cùng thông qua các hành trình đang làm việc khi lên máy bay. Họ sẽ coi bạn tốt hơn nếu bạn đang hào phóng với họ.

Một mẹo tốt cho du lịch là để cho phép bản thân rất nhiều thời gian khi nó đến để kiểm tra từ khách sạn của bạn. Bạn không muốn trả thêm để không rời vào thời gian. Luôn luôn đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để kiểm tra.

Mẹo du lịch lớn là luôn luôn mang lại cho in hướng dẫn với bạn bất cứ khi nào bạn đi trên một chuyến đi đường. Thiết bị GPS là rất lớn, nhưng họ có thể đôi khi đi haywire. Họ có thể dẫn bạn xuống con đường sai hoặc cho bạn biết để rẽ sai. Bạn có thể tránh điều này bằng cách tư vấn của bạn hướng dẫn in.
Kết quả hình ảnh cho BIỀN ĐẢO THẾ GIỚI
Kiểm tra các lỗi giường trước khi bạn phải trả một xu để ở một nơi nào đó. Nơi dễ dàng nhất để kiểm tra xem là bên dưới tấm giường tại seams. Nếu bạn thấy dấu chấm màu đen, chạy không đi theo cách khác. Nó không có vấn đề gì họ cung cấp cho bạn, bạn không muốn để đối phó với các horrors sẽ đến từ ở trong một nơi với các lỗi giường.

Nếu bạn đang đi để có điện thoại di động của bạn từ nhà để đi du lịch ở nước ngoài đảm bảo rằng bạn tìm ra nếu mạng của bạn trên tàu sân bay sẽ làm việc tại quốc gia đó. Tàu sân bay lớn nhất ở Hoa Kỳ sẽ. Bạn có thể tìm ra tỷ lệ và lệ phí và tìm hiểu thêm về những gì nó sẽ chi phí khi bạn gọi.

Nếu va li của bạn không có một dải phân cách, một mảnh vững chắc của các tông có thể làm cho một dải phân cách tuyệt vời. Chỉ cần đặt các tông ở giữa va li của bạn. Đóng gói một số quần áo trên một bên của các tông và một số khác. Điều này sẽ giúp giữ cho quần áo của bạn tổ chức và dễ dàng để giải nén.
Kết quả hình ảnh cho BIỀN ĐẢO THẾ GIỚI
Xem xét việc đi một nơi nào đó mà là kỳ lạ, nhưng không phải khi đi du lịch như các điểm đến nhiệt đới. Bạn có thể tiết kiệm big tiền phòng và các chuyến bay bằng cách làm một số nghiên cứu. Bạn vẫn có thể đi đến một bãi biển ở Caribê, nhưng không phải với mức giá cao những người khác trả tiền.

Trong khi đi du lịch đến những nơi mới và thậm chí cũ quen thuộc nơi vui vẻ và thú vị, chúng tôi có thể tất cả sử dụng một vài ý tưởng tốt để giữ cho các chuyến đi về ca khúc. Nếu bạn sử dụng những lời khuyên cho các bạn ở đây, bạn sẽ không phải lo lắng cho bất cứ nơi nào bạn đang đứng đầu đến tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *