Du Lịch Trung Makedonías(Hy Lạp)

Kỳ nghỉ tiếp theo của bạn nên thư giãn và căng thẳng miễn phí. Bạn đã làm việc chăm chỉ và trả rất nhiều tiền để dành nhiều thời gian mà làm những gì bạn muốn làm, nơi bạn muốn làm điều đó. Hãy để chúng tôi giúp đưa tâm trí của bạn thoải mái với các bước đơn giản mà bạn có thể làm để đảm bảo hạnh phúc của bạn, trong khi đi du lịch.

Giữ tay khử trùng trong ví hoặc túi của bạn. Khi đi du lịch, giữ tay khử trùng với bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Nếu bạn đi qua rất nhiều của nó, xem xét mua chai tái sử dụng nhỏ. Mua một trong những kích thước lớn hơn của nước rửa tay và chỉ cần tiếp tục bơm lại, chai nhỏ tái sử dụng.

Đấm anh ta giúp bạn! Cho dù đó là trên một hành trình hoặc tại một khách sạn, hướng dẫn khách của bạn sẽ được bạn đi đến chàng để đặt, hướng dẫn và gần như mọi thứ khác! Nhiều concierges đã thừa nhận rằng nếu ai đó sẵn sàng đấm họ tốt, họ sẽ đi ra khỏi con đường của họ để đảm bảo những ben lớn, có một thời gian tuyệt vời.

Tip du lịch này đi ra ngoài để tất cả những ai tự hào là người Mỹ. Bạn biết bạn là ai và bạn tuyệt vời. Điều duy nhất là, nếu bạn đi du lịch trên toàn cầu, bạn xấu hổ đất nước của chúng tôi nếu bạn tham gia vào ầm ĩ,, hành vi đáng ghét cờ vẫy. Bạn sẽ làm cho một đại sứ tốt hơn đối với Mỹ, nếu bạn thực hiện một nỗ lực để thực hiện các chuẩn mực văn hóa và hành vi xung quanh bạn và điều chỉnh âm lượng và hành động của bạn, cho phù hợp.

Sau khi quyết định nơi bạn muốn đi du lịch, so sánh giá được cung cấp bởi nhiều công cụ đặt phòng trực tuyến cho các phòng và các chuyến bay khách sạn của bạn trực tiếp với công ty mình. Mặc dù nhiều công cụ đăng ký làm offer cắt giảm hoặc loại bỏ phí giao dịch, bạn sẽ thường xuyên nhận được một thỏa thuận tốt hơn nếu bạn nói chuyện trực tiếp với khách sạn hoặc các hãng hàng không. Bạn cũng sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Nếu kế hoạch du lịch của bạn liên quan đến việc tham gia một chuyến bay hiệu ứng mắt đỏ, ăn bữa ăn của bạn tại sân bay và sau đó uống thuốc để giúp mình ngủ sau chuyến bay của bạn để lại cho các điểm đến của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ mất sự trợ giúp giấc ngủ sau khi bạn đang ở trong không khí. Nếu bạn mang nó trước đó, bạn có thể gặp khó khăn nếu các máy bay phải quay trở lại cổng. Hai bước này có thể giúp bạn tận dụng tối đa của một chuyến bay khó khăn.

Khi quý khách đến thăm vườn quốc gia của Mỹ, không chỉ lái xe xung quanh công viên. Hãy ra ngoài và khám phá bằng chân. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời để tham quan công viên, và xem tất cả những gì nó đã cung cấp. Cách duy nhất để làm điều đó là để tìm một đường mòn đi bộ đường dài và khám phá khu vực.

Các chuyến bay dài là khét tiếng cho quý chật chội. Nếu bạn ở chật chội ở chỗ ngồi của bạn cho toàn bộ thời gian, có khả năng bạn có thể phát triển huyết khối tĩnh mạch sâu, có thể dẫn đến quá trình đông máu ở chân của bạn. Hãy dành thời gian để đi bộ xung quanh và duỗi chân của bạn ít nhất một lần mỗi giờ.

Nó có lợi để kiểm tra cảnh báo du lịch và lời khuyên trước khi đi du lịch đến nước khác. Những thông tin này có thể dễ dàng tìm thấy trên trang web của chính phủ Hoa Kỳ. Nhận thức được trước bất kỳ tình trạng bất ổn chính trị nước ngoài hoặc các bệnh truyền nhiễm trong nước sẽ giúp bạn lên kế hoạch chuyến đi của bạn cho phù hợp, giữ cho mình an toàn.

Một mối quan tâm với du lịch đang bị mắc kẹt mà không vật dụng cá nhân nếu hành lý của bạn bị mất. Có một vài bước đơn giản có thể được thực hiện để giảm bớt tác động của hành lý bị mất. Trong carry-on loại thuốc quan trọng gói, thủ tục giấy tờ và một sự thay đổi quần áo hoặc hai bạn. Bằng cách đó, nếu hành lý bị trì hoãn bạn vẫn sẽ có tất cả các loại thuốc thích hợp của bạn cũng như quần áo sạch. Nếu bạn đang đi du lịch với một người khác, chia quần áo cho hai người trong va li. Bằng cách đó, nếu một chiếc vali bị mất, quần áo cho cả hai người vẫn sẽ đến trong va li khác.

Khi bạn quyết định đi du lịch và muốn tận dụng tối đa hết thời gian của bạn xa nhà, dành thời gian bây giờ làm nghiên cứu của bạn. Nhận một cảm giác về những gì bạn đang muốn làm điểm đến của bạn. Hãy đặt phòng của bạn và bữa tối lên kế hoạch trước thời hạn để giảm thiểu rắc rối.

Thuê một chiếc xe cho chuyến đi đó? Hãy thử cho thuê mô hình nhỏ nhất của xe bạn tìm thấy. Bạn luôn có thể nâng cấp khi bạn đang ở quầy tại một lượng nhỏ hơn, hơn nếu bạn làm điều đó trước. Họ cũng được cho thuê nhanh hơn các mô hình sang trọng, điều này có thể có nghĩa là bạn có thể có thể để có được một nâng cấp miễn phí bất kể.

Khi đi du lịch một mình, nó là một ý tưởng tốt để nói chuyện với người lạ, đặc biệt là nếu bạn chưa bao giờ được trong đích của bạn trước chuyến đi này. Bạn có thể tìm ra nhiều sự kiện thú vị và tuyệt vời và những thứ để làm và nhìn thấy trong chuyến thăm của bạn, từ một người lạ. Điều này thực sự có thể làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn.

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên và sử dụng xe hơi cho thuê, tham gia câu lạc bộ khách hàng trung thành cho thuê xe của công ty. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm từ chờ đợi trong hàng dài khi bạn cần xe hơi cho thuê. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm những rắc rối của việc phải điền vào giấy tờ tương tự hơn và hơn nữa, mỗi khi bạn thuê một chiếc xe khác nhau.

Đừng mang theo tất cả các thẻ tín dụng của bạn với bạn khi bạn đi du lịch. Chỉ mất những người mà bạn biết bạn sẽ cần trong khi bạn đang đi. Cũng vậy với đồ trang sức. Các vật có giá trị ít hơn mà bạn mang theo với bạn, ít có khả năng bạn đang có một tên trộm đưa họ hoặc làm tổn thương bạn trong khi cố gắng để đưa họ.

Đối với những người bị khiếm thị và sử dụng chó trợ giúp, hãy chắc chắn để cho các hãng hàng không biết. Bằng cách này, họ có thể sắp xếp đặc biệt. Chừng nào con chó của bạn là lành mạnh và không phải là một mối đe dọa, hãng hàng không phải cho phép bạn lên máy bay với con chó, và con chó được cho ở lại với bạn.

Bây giờ bạn đã có một số thông tin mà bạn sẽ cần, để có một nơi nghỉ ngơi tốt kế hoạch và thư giãn, tất cả những gì còn lại để làm là để đóng gói túi của bạn và đưa những lời khuyên ở đây vào thực hành tốt. Du lịch phải là một trải nghiệm thú vị và các mẹo này sẽ đảm bảo rằng điều đó xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *